• Làm tốt công tác thu hồi vũ khí để phòng ngừa tội phạm

  Làm tốt công tác thu hồi vũ khí để phòng ngừa tội phạm

  ANTD.VN - Thực hiện đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của CATP Hà Nội, CAH Thạch Thất đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân nhận thức rõ sự nguy hại của việc tàng trữ vũ khí và phòng ngừa phạm pháp nảy sinh.

 • Khám phá vụ mua bán trái phép vũ khí qua mạng xã hội

  Khám phá vụ mua bán trái phép vũ khí qua mạng xã hội

  ANTD.VN - Qua công tác tuần tra kiểm soát, vào khoảng 18h ngày 18-12, CAH Thạch Thất, Hà Nội đã bắt quả tang một vụ tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép vũ khí tại cầu vượt C, Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất.

 • Nhóm cựu cán bộ xã, huyện Thạch Thất tái hầu tòa

  Nhóm cựu cán bộ xã, huyện Thạch Thất tái hầu tòa

  ANTD.VN - Sau hơn 1 năm trả hồ sơ điều tra bổ sung, trong các ngày 23 và 24-11, TAND TP Hà Nội đã mở lại phiên tòa xét xử Đỗ Văn Dũng về tội “Nhận hối lộ”. Liên quan, 7 cựu cán bộ ở huyện Thạch Thất cũng lần lượt bị đưa ra xem xét về một tội danh tham nhũng. 

 • Trộm xe máy, bán lấy tiền chơi điện tử

  Trộm xe máy, bán lấy tiền chơi điện tử

  ANTD.VN - CAH Thạch Thất, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Tú, 18 tuổi, trú ở xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất về hành vi trộm cắp tài sản.

 • Bạo hành gia đình – Nhìn từ một vụ án

  Bạo hành gia đình – Nhìn từ một vụ án

  ANTĐ - Vấn nạn bạo hành gia đình từ lâu nay đã bị xã hội lên án, tuy nhiên hàng ngày, hàng giờ vấn nạn này vẫn diễn ra gây bức xúc trong dư luận. Vụ việc, chồng dùng dao chém vợ, gây thương tích nghiêm trọng, xảy ra tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội mới đây lại là hồi chuông báo động về thực trạng bạo lực gia đình hiện nay, nhất là các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, khi mà nhận thức của một bộ phận người dân còn có những hạn chế.

 • Hè về cảnh giác với trộm đột nhập

  Hè về cảnh giác với trộm đột nhập

  ANTĐ - Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội liên tục xảy ra các vụ trộm đột nhập nhà dân. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn điều tra truy xét, CAH Thạch Thất đã khám phá, làm rõ các vụ án. Qua những vụ việc trên, người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác để phòng chống loại tội phạm này.

 • Giải tỏa hành lang ATGT như "ném đá ao bèo"

  Giải tỏa hành lang ATGT như "ném đá ao bèo"

  ANTĐ - Khu Công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội được thành lập cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, từ khi đi vào hoạt động, tuyến đường giao thông ở khu công nghiệp này thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông, gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như người tham gia giao thông. 

 • Giải tỏa hành lang ATGT các khu công nghiệp huyện Thạch Thất

  Giải tỏa hành lang ATGT các khu công nghiệp huyện Thạch Thất

  ANTĐ - Trong thời gian qua, tình trạng vi phạm TTATGT trên tuyến đường tỉnh lộ 419, đoạn qua huyện Thạch Thất, Hà Nội, nơi có khu công nghiệp và làng nghề, thường xuyên xảy ra ùn tắc và TNGT. Để đảm bảo TTATGT, sáng 27-4, UBND huyện Thạch Thất đã tổ chức giải tỏa vi phạm TTĐT, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, hành lang giao thông trên địa bàn huyện.

 • Gian nan "cuộc chiến" phòng chống tội phạm buôn người

  Gian nan "cuộc chiến" phòng chống tội phạm buôn người

  ANTĐ - Thời gian qua, mặc dù Luật Phòng chống mua bán người đã có hiệu lực từ năm 2012, những tội phạm mua bán người vẫn diễn biến phức tạp. Đáng báo động, nạn nhân chủ yếu là phụ nữ, trẻ em, từ 15 đến 30 tuổi, sinh sống ở các vùng miền núi, có điều kiện kinh tế khó khăn, trình độ dân trí thấp. Trước vấn nạn này, CAH Thạch Thất, Hà Nội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng ngừa các hoạt động xuất cảnh trái phép sang nước ngoài, nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn và có những biện pháp phòng tránh đối với tội phạm mua bán người.

 • Thời tiết bất lợi ảnh hưởng việc cung cấp điện

  Thời tiết bất lợi ảnh hưởng việc cung cấp điện

  ANTĐ - Trong những ngày qua, mưa mù với độ ẩm cao đã làm ảnh hưởng đến tình hình cung ứng điện trên địa bàn TP Hà Nội. 0h11 ngày 10-3 đã xảy ra sự cố đứt dây tại khoảng cột 93-94 đường dây 35kV trạm biến áp 110kV Thạch Thất.