Tẩy lông "vùng kín" cho... cá sấu

  • 22/11/2011 07:21
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Trung tâm spa Parap Day vừa đưa ra những hình ảnh quảng cáo dịch vụ tẩy lông phản cảm khi lấy người mẫu là… một chú cá sấu.

Việc kinh doanh của trung tâm chăm sóc sắc đẹp ở Úc này có vẻ sẽ không khá khẩm lên sau những hình ảnh quảng cáo lập dị với chú cá sấu. Không rõ bằng cách nào, bộ phận chịu trách nhiệm dựng hình quảng cáo của spa này có thể bắt chú cá sấu nước mặn nằm ngửa ngon lành trên bàn massage để… tẩy lông.

Một nhân viên của trung tâm đang tẩy loôg ở "vùng kín" và chân của con cá sấu. Lí giải cho chiêu thức quảng cáo lập dị này, quản lí kinh doanh của spa Louanne Grasmeder cho biết: “Mùa sinh nở của cá sấu đang đến gần. Chúng tôi đang làm điều tốt nhất cho lũ cá sấu”.

Trong mùa mưa, cá sấu đực đấu tranh để bảo vệ con cái ở trong vùng giành cho sinh nở. Nó hung hăng hơn bao giờ hết để bảo vệ lãnh thổ của mình. Và một con cá sấu chưa trưởng thành thực sự rất cần tẩy da chết ở chân, lông và da.

Đội ngũ quản lý spa này có lẽ đã nghĩ họ rất thông minh khi xây dựng kịch bản quảng cáo như trên. Với mục đích vừa quảng cáo cho dịch vụ tẩy lông và tăng hình ảnh thân thiện với động vật của trung tâm. Phải chăng những người yêu thích động vật sẽ rơi lệ trước hình ảnh này ?

Tẩy lông "vùng kín" cho... cá sấu ảnh 1
Chú cá sấu nằm ngoan ngoãn để được chăm sóc đặc biệt 

Tẩy lông "vùng kín" cho... cá sấu ảnh 2
Trung tâm spa Parap Day

Theo MetroUK

Tin cùng chuyên mục