• Hôm nay, khởi công Bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương

  Hôm nay, khởi công Bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương

  ANTD.VN - Chiều 30/1, với sự đồng thuận của UBND TP Đà Nẵng và Bộ Y tế, Tập đoàn Sun Group đã chính thức tháo dỡ một số hạng mục tại Bệnh viện Dã chiến Tiên Sơn (Đà Nẵng) để kịp thời chi viện cho việc thi công Bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương trong thời gian nhanh nhất.

 • Sun Group sẽ xây dựng bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương

  Sun Group sẽ xây dựng bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương

  ANTD.VN - Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Sun Group đã quyết định hỗ trợ cơ sở vật chất xây dựng khẩn cấp bệnh viện dã chiến (BVDC) thứ ba tại tỉnh, nhằm tiếp thêm sức mạnh và nguồn lực để địa phương này vững tin chiến đấu chống đại dịch.

 • Du lịch Phú Quốc thăng hoa, bất động sản Nam đảo hưởng lợi

  Du lịch Phú Quốc thăng hoa, bất động sản Nam đảo hưởng lợi

  ANTD.VN - Nhiều ý kiến tại hội thảo “Phú Quốc: Đón vận hội – Dẫn lối thành công” do Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tập đoàn Sun Group và Vietnam Airlines tổ chức ngày 10/01 vừa qua đều cho rằng: sự phát triển vượt trội của du lịch Phú Quốc thời gian gần đây đang là đòn bẩy cho thị trường bất động sản ở thành phố biển đảo thăng hoa.

 • Lên thành phố, BĐS Phú Quốc sẽ thiết lập mức giá mới

  Lên thành phố, BĐS Phú Quốc sẽ thiết lập mức giá mới

  ANTD.VN - Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng vẫn là xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất thời gian tới, tiêu biểu là những thị trường tiềm năng như Phú Quốc. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần biết tìm đúng nơi, gửi “vàng” đúng chỗ để dòng tiền đầu tư sinh sôi lợi nhuận lâu dài.

 • Lạc giữa “thiên đường Amalfi” bên bờ biển Nam đảo Ngọc

  Lạc giữa “thiên đường Amalfi” bên bờ biển Nam đảo Ngọc

  ANTD.VN - Từ quảng trường Navona thành Rome tới ban công của nàng Julliet ở Verona…, nước Ý đã làm thổn thức biết bao trái tim lữ khách, giống như cách một “Amalfi cổ trấn” từng mê hoặc bất kỳ ai đặt chân tới đây. Vẻ huyền bí và thơ mộng của vùng đất ấy giờ đây có thể được bắt gặp dưới ánh hoàng hôn nơi đảo Ngọc Phú Quốc.

 • Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

  Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

  ANTD.VN - Những năm gần đây, tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới. Điều này thể hiện rõ nét không chỉ ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng, mà còn bởi “bộ sưu tập” giải thưởng danh giá quốc tế năm sau luôn “dày” hơn năm trước. Có những giải thưởng mà nếu chỉ 10 năm trước đây, sẽ ít ai nghĩ một quốc gia vốn được coi là “thiên đường du lịch giá rẻ” lại đạt tới.

 • Diện mạo mới Nam Phú Quốc thổi bừng xúc cảm đa chiều

  Diện mạo mới Nam Phú Quốc thổi bừng xúc cảm đa chiều

  ANTD.VN - Đúng như tên gọi “Nam Phú Quốc - Welcome Home”, sự kiện tri ân dành cho khách hàng đầu tư các sản phẩm BĐS của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc là hành trình trở về “ngôi nhà thứ 2” mang tên Nam Phú Quốc, để chứng kiến và trải nghiệm những đổi thay của vùng đất mà mình đã tin tưởng. Sự kiện hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

 • Nam đảo "lột xác" thành trung tâm mới của Phú Quốc

  Nam đảo "lột xác" thành trung tâm mới của Phú Quốc

  ANTD.VN - Quá trình phát triển của Phú Quốc nửa thập kỷ qua đã chứng kiến sự dịch chuyển nhanh chóng về phía Nam đảo, với tốc độ bứt phá mạnh mẽ của khu vực An Thới trên bản đồ du lịch và thu hút đầu tư.

 • Ngày hội việc làm đã mở ra nhiều cơ hội cho người lao động tại Phú Quốc

  Ngày hội việc làm đã mở ra nhiều cơ hội cho người lao động tại Phú Quốc

  ANTD.VN - Ngày 13/11, Ngày hội việc làm và Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực quy mô lớn do Tập đoàn Sun Group phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang) tổ chức tại Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch Phú Quốc đã thu hút gần 400 trăm ứng viên, người lao động trên địa bàn Phú Quốc và các tỉnh lân cận.