Tạo thuận lợi cho cộng đồng tôn giáo trong nước và quốc tế sinh hoạt tín ngưỡng

  • 03/02/2016 18:13
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp tết Bính Thân 2016, ngày 3-2, đoàn đại biểu Hội Thánh Tin Lành Hà Nội do Mục sư Quản nhiệm Bùi Quốc Phong làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết UBND TP Hà Nội.  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng một số ban ngành trực thuộc trân trọng đón tiếp đoàn.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đón tiếp đoàn đại biểu Hội Thánh Tin Lành Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đón tiếp đoàn đại biểu Hội Thánh Tin Lành Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đón tiếp đoàn đại biểu Hội Thánh Tin Lành Hà Nội Đi cùng đoàn còn có Mục sư Tae Won Soo, Mục sư quản nhiệm đại diện Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc và Mục sư Jacob Bloemberg, Trưởng Ban đại diện cộng đồng Tin lành Quốc tế.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã gửi lời cảm ơn tới cộng đồng người nước ngoài đã có nhiều đóng góp cho TP trong thời gian sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đồng chí cho biết chủ trương Đảng, Nhà nước Việt Nam và của TP luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội có thể tự do sinh hoạt tôn giáo và mong muốn Hội Thánh Tin lành tại Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban Tôn giáo TP để tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống và hoạt động tín ngưỡng của bà con tôn giáo trên địa bàn Thủ đô. Nhân dịp tết cổ truyền Bính Thân sắp đến, Chủ tịch UBND TP cũng gửi lời chúc sức khỏe, năm mới an khang thịnh vượng đến các mục sư và cộng đồng tín hữu Tin Lành.

Mục sư Jacob Bloemberg và Mục sư Tae Won Soo trân thành cảm ơn chính quyền TP đã tạo thuận lợi cho công đồng tín hữu Tin Lành nước ngoài sinh hoạt tín ngưỡng và chúc phúc lành trong mùa xuân năm mới tới chính quyền, Nhân dân Thủ đô thành đạt, phát triển.

Tin cùng chuyên mục