Tàng trữ cần sa trong lúc..."quan hệ" trên bãi biển

  • 25/09/2012 14:30
  • 0 bình luận
  • Thu Hằng
  • In bài
ANTĐ -Cặp vợ chồng Sherman Perry và Jamie Vergo đã bị cảnh sát bang Florida bắt giữ trong lúc đang quan hệ tình dục trên bãi biển vì tội tàng trữ cần sa .

Tại Naples thuộc bang Florida, người ta không bị bắt vì việc quan hệ tình dục trên bãi biển, nhưng việc tàng trữ cần sa thì sẽ bị cảnh sát "sờ gáy".

Theo nguồn tin từ Naples Daily News, cảnh sát tại đây đã phát hiện thấy một cặp vợ chồng đang có những hành động hết sức "thân mật" trên bãi biển. Cảnh sát cho biết Sherman Perry, 32 tuổi, và Jamie Vergo, 27 tuổi, đã bị bắt vì tàng trữ ma túy khi đang quan hệ tình dục trên bãi biển. Mặc dù Vergo phủ nhận rằng túi cần sa bên cạnh mà cảnh sát tìm thấy đó là của họ, tuy nhiên cặp đôi này đã không thể giải thích được vì sao túi cần sa đó lại nằm trong đồ đạc của họ, theo tin từ Sun Sentinel.

Cả hai đã bị bắt về tội tàng trữ cần sa và cocaine. Tuy nhiên họ không bị phạt về việc quan hệ tình dục trên bãi biển. Trang Daily Mail cho biết, với tội tàng trữ cần sa, cặp vợ chồng này đã phải chịu mức phạt lên tới 16.000 đô la.

Theo Huffingtonpost

Tin cùng chuyên mục