Tặng học bổng cho 60 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

  • 18/07/2017 14:07
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -  60 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 6 trường đại học trong nước đã được trao học bổng Acecook trị giá 500 USD.

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội và mong muốn góp phần hỗ trợ thiết thực tạo điều kiện học tập cho sinh viên, chương trình học bổng Acecook Việt Nam năm nay đã thu hút hơn 800 sinh viên của 6 trường đại học tại TP. HCM và Hà Nội. 

60 sinh viên đến từ các trường Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa TP. HCM và Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội đã được Acecook Việt Nam trao học bổng trị giá $500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến 684 triệu đồng.

Học bổng Acecook đem lại cơ hội phấn đấu cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Học bổng Acecook đem lại cơ hội phấn đấu cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Học bổng Acecook đem lại cơ hội phấn đấu cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định: “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Đó cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam theo phương châm “Cook happiness” – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.

Bạn Trần Thị Thu Huyền, sinh viên trường Đại học KHXH & NV TP.HCM - một trong những sinh viên được nhận học bổng năm nay chia sẻ: "Học bổng Acecook Việt Nam 2017 không chỉ hỗ trợ chúng em về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên lớn giúp chúng em đứng vững và vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục học tập tốt hơn, trở thành người công dân có ích cho xã hội và đất nước!”

Tin cùng chuyên mục