Tạm dừng việc đứng lớp với cô giáo dùng thước đánh vào đầu học sinh

  • 12/03/2021 15:31
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 12/3, sau khi nhận thông tin phản ánh từ phụ huynh về việc một giáo viên trường tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng dùng thước sắt đánh vào đầu học sinh, Phòng D-ĐT quận Hai Bà Trưng đã yêu cầu nhà trường tạm dừng việc đứng lớp của cô giáo để làm rõ sự việc.
Tạm dừng việc đứng lớp với cô giáo dùng thước đánh vào đầu học sinh ảnh 1

Sở giáo dục đào tạo Hà Nội yêu cầu làm rõ sự việc cô giáo dùng thước đánh học sinh trường tiểu học Trung Hiền

Phụ huynh trường tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng đã phản ánh với nhà trường về việc cô giáo lớp 3D dùng thước sắt đánh học sinh không chỉ một lần.

Sự việc gây bức xúc cho phụ huynh học sinh khi cô giáo vẫn tiếp tục đứng lớp mà chưa có trả lời chính thức từ phía nhà trường đối với phản ảnh của phụ huynh.

Liên quan vụ việc trên, ông Hoàng Hữu Trung, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo từ Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng. Cô giáo cũng đã viết bản kiểm điểm.

Hiện Sở yêu cầu Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng khẩn trương báo cáo UBND quận và phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh sự việc. Nếu có sai phạm phải xử lý nghiêm, đúng quy định, không để xảy ra các sự việc tương tự.

Theo phản ánh của phụ huynh, cô P.T.H. giáo viên dạy tiếng Anh lớp 3D, trường Tiểu học Trung Hiền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhiều lần dùng thước kẻ sắt đánh vào tay khi học sinh viết bài sai, bị nhắc nhở. Sự việc gây bức xúc cho phụ huynh học sinh khi sáng 28/1, cô H. dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N.

Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng đã chỉ đạo trường tạm dừng việc dạy học của cô giáo bị tố dùng thước sắt đánh học sinh để xác minh và xử lý sự việc theo quy định.

Tin cùng chuyên mục