Tắm biển, 2 học sinh lớp 9 mất tích và chết đuối

  • 07/09/2012 15:31
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Đến 7h sáng nay 7-9, gia đình và lực lượng cứu hộ vẫn chưa có thông tin hay tìm thấy thi thể của em Võ Thành Luân, học sinh lớp 9 trường THCS Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn (Bình Định).
Tắm biển, 2 học sinh lớp 9 mất tích và chết đuối ảnh 1
Bờ biển nơi các em rủ nhau tắm biển và bị chết đuối 

Theo lời người nhà của em Luân, trước đó vào khoảng 17h30 ngày 6-9, em Luân cùng với em Nguyễn Huỳnh Thái Văn (15 tuổi) và 4 người bạn (đều là học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo) đến bờ biển Quy Nhơn, đoạn gần tượng đài Chiến Thắng, thuộc khu vực 8, phường Lê Lợi, Tp Quy Nhơn đá bóng. 

Sau khi đá xong, 6 em rủ nhau xuống biển tắm, đến khoảng 18h30, 4 người bạn phát hiện Luân và Văn mất tích, trên bờ còn để lại 2 chiếc xe đạp cùng quần áo của Luân và Văn.

Các em còn lại đã báo cho gia đình của Văn và Luân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến khoảng 4h30 sáng ngày 7-9, gia đình của em Văn và những người đi tắm biển đã phát hiện thi thể của em Văn bị sóng đánh dạt vào bờ tại nơi các em đã tắm biển.

Điều đáng nói, nơi xảy ra tai nạn thương tâm rất gần với chốt trực canh của đội cứu hộ người bị đuối nước khi tắm biển do Công ty Môi trường đô thị thành phố Quy Nhơn đảm nhiệm. Hàng ngày các nhân viên của đội cứu hộ này làm việc: buổi sáng từ 4h đến 8h và buổi chiều từ 15h đến 18h30.

Tin cùng chuyên mục