Xe+

Tai nạn liên hoàn 4 xe ô tô, ùn tắc kéo dài trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

  • 14/03/2021 18:22
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Bốn xe ô tô, trong đó có cả xe khách đã “dũi” nhau trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ trong chiều nay 14-3. May mắn vụ tai nạn liên hoàn không gây thiệt hại về người song ùn tắc kéo dài.

Vào khoảng 15h chiều nay 14-3, trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ hướng từ Ninh Bình về Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 xe ô tô. Theo ghi nhận tại hiện trường, phía sau cùng của vụ tai nạn là một chiếc xe khách và lần lượt 3 xe ô tô tiếp theo phía trên.

Vị trí xảy ra vụ tai nạn chỉ cách khu vực trạm BOT vài km. Lực đâm rất mạnh của các phương tiện với tốc độ cao trên cao tốc đã khiến đầu, đuôi xe này bị hư hỏng nặng. May mắn vụ tai nạn liên hoàn không khiến ai bị thiệt mạng.

Tai nạn liên hoàn 4 xe ô tô, ùn tắc kéo dài trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ảnh 1

Hiện trường vụ TNGT liên hoàn trên cao tốc

Mặc dù vậy, TNGT đã khiến ùn tắc xảy ra trên tuyến. Ùn tắc kéo dài 5-6km. Cho tới thời điểm 18h, ùn tắc vẫn xảy ra.

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng CSGT của Cục CSGT cùng với các cơ quan chức năng đã nhanh chóng di chuyển số phương tiện này sát vào lề đường bên phải để giải phóng hiện trường, giúp các phương tiện đang ken đặc vào nhau phía sau được lưu thông dễ dàng hơn.

Do là ngày cuổi tuần, lưu lượng phương tiện đổ về Thủ đô rất lớn, hiện trường vụ TNGT lại gần khu vực trạm BOT nên ùn tắc kéo dài. Lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng từ xa, hướng dẫn các phương tiện chủ động thay đổi lịch trình sang Quốc lộ 1A cũ, đồng thời giữa đúng khoảng cách, làn đường, tránh xảy ra tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ TNGT vẫn đang được làm rõ. Lực lượng CSGT của Cục CSGT vẫn đang nỗ lực phân luồng, hướng dẫn đảm bảo ATGT tại đây.

Tin cùng chuyên mục