Xe+

Tai nạn "điên rồ" trên đường đua đường phố

  • 08/01/2012 16:47
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe đua bị hất tung lên trời, lật mấy vòng trước khi "đáp đất" không lấy gì làm yên ổn.

Hiện chưa rõ thông tin chính xác vụ tai nạn này xảy ra tại đâu và vào lúc nào nhưng có vẻ như là một nơi nào đó ở Nga trong giải đua Russian Touring Car Championship (RTCC). Một cuộc đua trên đường phố với hàng tá những khối bê tông phân cách thấp bên vệ đường cùng sự tham gia của những chiếc hatchback nhỏ đang phóng với tốc độ “thần sầu”. Điều này khiến cho vụ tai nạn bạn sắp sửa thấy trên video đây là rất dễ xảy ra.

Chúng tôi nghi ngờ rằng lái xe của chiếc xe mang số 72 đã nhìn thấy mọi chuyện mặc dù anh ta đã làm được một việc cực kì ngoạn mục là tránh không “dính líu” vào vụ tai nạn xảy ra ngay trước mắt mình.

Sau khi bị va vào tường, có vẻ như chiếc xe số 61 đã bị mất lưới tản nhiệt và có thể đã ngăn cản sự truyền động và làm đứng động cơ, khi nó phun chất lỏng gì đó lên đầy chiếc xe số 72 chạy ngay sau nó. Chứng kiến cảnh này, chúng ta chỉ biết hi vọng rằng lái xe có thể thoát ra ngoài mà không có bất cứ một chấn thương nào nghiêm trọng và các nhà tổ chức của cuộc đua sẽ thiết kế một số rào chắn an toàn hơn trong mùa giải tới.

Theo MotorAuthority

Tin cùng chuyên mục