Tác giả bản hit "Nỗi nhớ đầy vơi" loay hoay chế ngự cảm xúc

  • 29/05/2013 23:51
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Chia sẻ về đêm thi vừa qua trong vòng Giấu mặt, tác giả Nỗi nhớ đầy vơi - Hoàng Tôn cho biết, anh đã rất hồi hộp và phải loay hoay chế ngự cảm xúc của mình trước khi lên sân khấu. Hãy cùng nghe Hoàng Tôn chia sẻ về đêm thi vừa qua.

Chào Hoàng Tôn, chúc mừng bạn đã có phần trình diễn thành công trong đêm thi vừa rồi. Bạn mong muốn điều gì khi tham gia Giọng hát Việt?

Hoàng Tôn: Lý do Tôn đến với cuộc thi rất đơn giản là để có cơ hội đem giọng hát và phong cách âm nhạc của mình đến với được nhiều khán giả hơn, vì trước giờ có lẽ mọi người chỉ biết đến Hoàng Tôn như một nghệ sĩ underground và một nhạc sỹ trẻ thôi. Hy vọng qua cuộc thi mọi người sẽ có một cái nhìn mới hơn về Tôn!

Cảm xúc của bạn thế nào trước và sau khi bước lên sân khấu?

Hoàng Tôn: Khi được gọi tên để chuẩn bị lên sân khấu, trống ngực của Tôn đập liên hồi dù bề ngoài tỏ ra rất bình tĩnh. Lúc còn đang loay hoay chế ngự cảm xúc ấy thì Ban tổ chức lại thông báo lại là nghỉ giải lao, có lẽ nhờ khoảng thời gian được “cộng thêm” ấy mà Tôn đã bình tĩnh hơn và tự tin hơn trong phần trình diễn của mình!


Tác giả bản hit "Nỗi nhớ đầy vơi" loay hoay chế ngự cảm xúc ảnh 1
Là một “điểm sáng” trong tập 2 vòng Giấu mặt
nhưng ít ai biết trước khi lên sân khấu tác giả “Nỗi nhớ đầy vơi”
lại rất hồi hộp và phải loay hoay chế ngự cảm xúc


Và khi được cả 4 huấn luyện viên nhấn nút chọn?

Hoàng Tôn: Cho tới tận lúc này Tôn vẫn còn chưa quên được cảm giác hồi hộp, hạnh phúc và có một chút “vỡ òa” khi nhận được sự ưu ái của các huấn luyện viên. Đó có lẽ là một trong những giây phút khó quên nhất trong cuộc đời của mình!

Tại sao bạn lại chọn về đội của huấn luyện viên Mỹ Linh?

Hoàng Tôn: Thứ nhất, chị Mỹ Linh đã là thần tượng của Tôn từ khi được tiếp xúc với âm nhạc của chị. Thứ hai, chị là người quay lại đầu tiên và Tôn cảm thấy sự chân thành và nhiệt tình khi chị mời Tôn về đội của mình. Thứ ba, định hướng của Tôn là R’n’b và chị có lẽ là huấn luyện viên duy nhất thích hợp với dòng nhạc trên.

Đã có nền tảng âm nhạc từ sớm, bạn nghĩ điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì khi bước vào chương trình này?

Hoàng Tôn: Điểm mạnh là mình may mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, Tôn nghĩ thẩm mỹ âm nhạc của mình tương đối tốt. Nó sẽ giúp cho Tôn có những lựa chọn phù hợp với bản thân. Điểm yếu của Tôn có lẽ là vẫn còn một chút thiếu tự tin trên sân khấu, nhưng Tôn sẽ cố gắng vượt qua điều đó và thể hiện được hết sức mình!

Cảm ơn Hoàng Tôn, chúc bạn tiếp tục tỏa sáng ở vòng sau.

Tin cùng chuyên mục