• Chỉ bản thân mình biết

  Chỉ bản thân mình biết

  ANTD.VN - Một nhà hiền triết trong một buổi dạy học cho các học trò của mình về cách đối xử thế nào với những khó khăn trong cuộc sống, sau khi giảng giải ông để cho các học trò đặt câu hỏi, có 2 học trò là một chàng trai và một cô gái đều có chung một câu hỏi. 

 • Động lực từ những lời chế nhạo

  Động lực từ những lời chế nhạo

  ANTĐ - Chàng trai Peter bị tật ở chân phải. Hồi nhỏ, sau một trận ốm dịch, chân phải của cậu bị teo nhỏ và ngắn hơn chân trái, nên mỗi khi bước đi rất khó khăn. Từ lúc đến tuổi đi học tới nay đã là sinh viên đại học, Peter luôn sống thu mình vì đi đến đâu cậu cũng bị bạn bè trêu chọc, đặt cho rất nhiều biệt danh như chấm phẩy, thằng thọt… Peter thực sự rất đau khổ.

 • 2 con bọ xít hút máu “tấn công” nhà dân

  2 con bọ xít hút máu “tấn công” nhà dân

  ANTĐ -Trong 2 ngày, ngày 1 và ngày 3-5, một gia đình ở phường Đông Hải 2, quận Hải An (Hải Phòng) phát hiện, bắt được 2 con bọ xít hút máu bay vào trong nhà, khi chúng chưa kịp gây hại cho các thành viên trong gia đình.

 • 81 trường hợp phản ứng nhẹ sau tiêm vaccine

  81 trường hợp phản ứng nhẹ sau tiêm vaccine

  ANTĐ - Ngày 7-11, Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế cho biết, tính từ tháng 10 đến nay, đã có 15 tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai tiêm lại vaccine Quinvaxem với tổng số hơn 200.000 trẻ được tiêm chủng. 

 • “Tôi bị chồng bỏ vì phẫu thuật ngực”

  “Tôi bị chồng bỏ vì phẫu thuật ngực”

  ANTĐ - Ám ảnh với suy nghĩ “đàn ông thích ngực khủng”, nhiều bà vợ đã nhẹ dạ nghe theo quảng cáo, gửi gắm nhan sắc, tiền bạc, sức khỏe của mình vào một số thẩm mỹ viện làm láo, làm liều. Kết quả, đẹp đâu chẳng thấy mà cả hạnh phúc cũng “bốc hơi”. 

 • Tự tin khoe đôi chân ngọc ngà

  Tự tin khoe đôi chân ngọc ngà

  ANTĐ - Mùa hè sắp đến và đây là thời điểm tuyệt vời cho các bạn gái diện những chiếc váy ngắn và quần soóc khoe đôi chân nuột nà.

 • “Thủ phạm” của dấu hiệu lạ trên da mặt

  “Thủ phạm” của dấu hiệu lạ trên da mặt

  ANTĐ - Là một phần của hệ thống miễn dịch, da bảo vệ cơ thể chống lại các yếu tố môi trường. Tuy nhiên, khi cơ thể chiến đấu với bệnh tật, nó có thể bị quá tải, biểu hiện ở sự xuất hiện mụn trứng cá và vùng sưng đỏ. Vì thế, da mặt có thể phản ánh những gì đang xảy ra bên trong cơ thể.