• Địa điểm vui chơi dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

  Địa điểm vui chơi dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

  ANTĐ -Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm 2016, công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội sôi động, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều điều thú vị.

 • Kỳ lạ lễ hội dọa trẻ con khóc ở Nhật Bản

  Kỳ lạ lễ hội dọa trẻ con khóc ở Nhật Bản

  ANTĐ - Lễ hội kì lạ có tên gọi Nakizumo này đã tồn tại được 400 năm ở Nhật Bản và nó được tin rằng sẽ mang lại sức khỏe tốt cho những đứa bé. Thông thường, đứa trẻ nào bật khóc đầu tiên hoặc to nhất hay lâu nhất sẽ thắng cuộc.

 • Kỳ lạ đạo luật “cấm béo”

  Kỳ lạ đạo luật “cấm béo”

  ANTĐ - Cũng giống như hình ảnh hoa anh đào, những võ sĩ sumo là biểu tượng của xứ sở Phù tang. Khó ai nghĩ rằng, một quốc gia tỷ lệ béo phì chỉ 5% như Nhật Bản vẫn nghiêm khắc với chiến dịch giảm vòng bụng theo chuẩn quy định của chính phủ. 

 • Đầu năm, Viettel khuyến mại khủng

  Đầu năm, Viettel khuyến mại khủng

  ANTĐ -Khởi đầu năm mới 2013, Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Nhanh tay nhận ngay trăm triệu” với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 100 triệu đồng tiền mặt, 2 điện thoại iPhone 5 và 50 bộ Sumo V6202.

 • Lễ ném bánh gạo tại Nhật Bản

  Lễ ném bánh gạo tại Nhật Bản

  ANTĐ - Tại Nhật Bản, một lễ hội độc đáo diễn ra hàng năm thu hút được nhiều người dân tham gia đó là lễ hội ném bánh gạo của các tay vật sumo, sự kiện được tổ chức hàng năm tại đền Shinto gần Thủ đô Tokyo.