Người đàn ông tử vong do tiêm dầu ăn để nâng ngực

  • 31/05/2015 06:22
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông Mexico đã mất mạng sau khi tiêm dầu ăn với hy vọng sẽ có một bộ ngực đẹp để tham dự một cuộc thi nhan sắc.

Juan Manul Sachez, thường được gọi là “Bebo”, đã “cống hiến” hết mình cho một cuộc thi sắc đẹp tổ chức ở Hunucma, Mexico và đã nghe theo lời khuyên của bạn bè là tiêm dầu ăn vào ngực để cải thiện ngoại hình.
Người đàn ông tử vong do tiêm dầu ăn để nâng ngực ảnh 1Sachez đã qua đời sau 8 ngày tự tiêm dầu ăn vào người

Tuy nhiên, anh Sachez đã cảm thấy mệt mỏi ngay sau khi làm việc này. Những người bạn của Sachez đã cho anh uống Diazepam, một loại thuốc an thân với hy vọng sẽ làm giảm các cơn đau dữ dội của anh, nhưng ngược lại, nó đã khiến anh rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Những người bạn của anh chỉ nghĩ đơn giản là anh ngủ lịm đi vì cơn đau. Tuy nhiên, vào khoảng 5 giờ sáng ngày hôm sau (29-5) họ đã phải gọi xe cấp cứu khi thấy tình trạng của Sachez rõ ràng là tồi tệ hơn những gì họ nghĩ.

8 ngày sau khi tự tiêm dầu ăn vào người, anh Sachez đã qua đời trong cơn đau đớn dữ dội. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân là do cơ thể của Sachez dị ứng với dầu ăn và dầu ăn tràn vào phổi và não của anh ta.

Một viên cảnh sát nói: “Một người đàn ông đã chết sau khi tiêm chất lạ vào cơ thể mình. Chúng tôi hiện đang làm việc với các nhân chứng để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết”.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục