Bảng xếp hạng tuần 13:

Sức sống của những ca khúc trong liveshow 4

  • 16/04/2012 17:40
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Những ca khúc xuất hiện trong liveshow 4 đang khẳng định vị trí trong lòng khán giả yêu nhạc với sự bứt phá của các ca khúc: Mình bên nhau mãi, Cho em một lần yêu, Xin cho tôi...trên Bảng xếp hạng tuần 13
Sức sống của những ca khúc trong liveshow 4 ảnh 1
Mỹ Dung nồng nàn với "Mình bên nhau mãi"


Ở tuần trước, Mình bên nhau mãi với giọng ca ngọt ngào, nồng nàn của Mỹ Dung đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và đã có vị trí thứ 3. Sang đến tuần này, sự ủng hộ đó tiếp tục tăng lên. Với việc có mặt trong top 5 của cả 3 hình thức bình chọn, Mình bên nhau mãi đã vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành bản hit trên thị trường âm nhạc. Chiếm 8,89% tổng bình chọn, ca khúc Cho em một lần yêu một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí giành riêng cho Đông Nhi đã chiếm giữ ngôi Á quân Bảng xếp hạng tuần thứ 13. Ở tuần trước, ca khúc này đứng ở vị trí thứ 4, một vị trí khá cao trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Mặc dù có hạn chế trong việc hát live, nhưng Đông Nhi vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả trẻ. Dẫn đầu bình chọn qua tin nhắn và lượt xem trên website tuần này là thuận lợi để Cho em một lần yêu tiến sát ngôi đầu trên Bảng xếp hạng những tuần tiếp theo.
Sức sống của những ca khúc trong liveshow 4 ảnh 2
Đông Nhi với " Cho em một lần yêu"


Nếu hai vị trí đầu tiên trên Bảng xếp hạng tuần 13 thuộc về các tân binh của liveshow 4 thì vị trí thứ 3 tuần này lại đánh dấu “sức sống” mạnh mẽ của ca khúc Nếu như anh đến được thể hiện qua giọng hát Văn Mai Hương. Mặc dù bị "tụt hạng" so với tuần trước, tuy nhiên Nếu như anh đến vẫn duy trì được độ hot trên Bảng xếp hạng online. Vị trí thứ 4 và thứ 5 của Bảng xếp hạng tuần thứ 13 thuộc về hai ca khúc của ca sĩ Uyên Linh, ca khúc Người hát tình caGiấc mơ tôi. Cả hai ca khúc này tiếp tục nhận được sự bình chọn cao qua lượt xem trên website của chương trình. Trên Bảng xếp hạng tuần này, Người hát tình ca, một sáng tác của Lưu Thiên Hương giữ vị trí thứ 4. Và vị trí thứ 5 là Giấc mơ tôi, sáng tác của nhạc sĩ Quốc Trung.
Sức sống của những ca khúc trong liveshow 4 ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng với "Xin cho tôi"


Vị trí thứ 6 và thứ 7 lần lượt thuộc về hai ca khúc đã góp mặt ở Bảng xếp hạng tuần trước, ca khúc Xin cho tôi, sáng tác Trịnh Công Sơn với phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng và Biển và em, sáng tác An Thuyên với phần trình diễn của Phương Anh. Đây là hai ca sĩ được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao trong liveshow 4 bởi sự thể hiện tinh tế, kỹ thuật mà vẫn tự nhiên, giàu cảm xúc. Vị trí tiếp theo thuộc về Độc thoại, một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo, được trình bày bởi Lương Viết Quang. Ca khúc này vốn đã được biết đến với những giọng ca khác, nhưng Lương Viết Quang đã tạo ra được nét riêng khi thể hiện ca khúc này trong album đầu tay mang tên Căn bản, ra mắt vào tháng 1 năm nay. Ở liveshow 4 Bài hát yêu thích, mặc dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng Lương Viết Quang đã chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự giản dị và chất giọng trầm ấm.
Sức sống của những ca khúc trong liveshow 4 ảnh 4
Thanh Hằng, Yanbi và Mr T


Thu cuối với phần biểu diễn của Thanh Hằng, Yanbi và Mr T hiện đứng ở vị trí thứ 9. Ở vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng tuần này là ca khúc Ngày chung đôi, một sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn,do Văn Mai Hương thể hiện trong livshow 2. Ca khúc này bắt đầu xuất hiện trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần thứ 4 và luôn duy trì trong Top 10 Bảng xếp hạng tuần.

Tin cùng chuyên mục