• Singapore phạt 2 ngân hàng Anh dính líu đến Quỹ 1MDB

  Singapore phạt 2 ngân hàng Anh dính líu đến Quỹ 1MDB

  ANTD.VN - Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore (Ngân hàng Trung ương Singapore - MAS) ngày 2-12 cho biết đã phạt tiền 2 ngân hàng của Anh là Standard Chartered và Coutts do vi phạm các quy định về chống rửa tiền trong các giao dịch liên quan đến Quỹ 1MDB, một cơ quan tài chính thuộc sở hữu nhà nước của Malaysia.

 • Tổng số nợ của Trung Quốc vượt quá 250% GDP

  Tổng số nợ của Trung Quốc vượt quá 250% GDP

  ANTĐ - Tổng số gánh nặng nợ nần của nền kinh tế Trung Quốc đã tăng lên đến 251% GDP, khiến Bắc Kinh gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng tăng trưởng với nguy cơ hình thành bong bóng trong nền kinh tế. 

 • Chung tay bảo vệ nguồn nước

  Chung tay bảo vệ nguồn nước

  ANTĐ - Hưởng ứng Ngày Nước Thế giới (22-3), Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng, Câu lạc bộ Hồ Hà Nội, Liên minh Nước sạch, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam... sẽ đồng tổ chức phát động phong trào cộng đồng bảo vệ môi trường với thông điệp “Hãy dừng ngay các hoạt động làm ô nhiễm nguồn nước”. 

 • Vụ “lộ mật” chấn động Hàn Quốc

  Vụ “lộ mật” chấn động Hàn Quốc

  ANTĐ - Hàn Quốc đang chấn động trong vụ lộ bí mật đời tư được cho là lớn nhất trong lịch sử quốc gia này khi thông tin thẻ tín dụng của khoảng 40% số dân bị đánh cắp và bán cho các công ty tiếp thị.