• Đón vị khách quốc tế đầu tiên "xông đất" Thủ đô Hà Nội

  Đón vị khách quốc tế đầu tiên "xông đất" Thủ đô Hà Nội

  ANTD.VN -  Sáng sớm nay 1-1-2017, ông Thomas Bauche - vị khách mang quốc tịch Đức cùng đoàn du khách đến từ Frankfurt đã đặt chân xuống Sân bay quốc tế Nội Bài. Đây cũng là những vị khách quốc tế đầu tiên đến với Hà Nội trong năm mới 2017. Sở Du lịch Hà Nội đã phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức trang trọng lễ đón vị khách này. 

 • Sẽ tái tạo cánh đồng dâu tại Liên hoan Du lịch làng nghề Hà Nội

  Sẽ tái tạo cánh đồng dâu tại Liên hoan Du lịch làng nghề Hà Nội

  ANTD.VN - Một cánh đồng với khoảng 100 khóm dâu sẽ được tái tạo trong không Hoàng thành Thăng Long, nhằm đem đến cho du khách một trải nghiệm chân thực về quy trình làm lụa Vạn Phúc – làng nghề thủ công nức tiếng của Hà Nội. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn tại Liên hoan Du lịch làng nghề Hà Nội – Việt Nam 2016 diễn ra từ ngày 29-9 đến 2-10.

 • Khắc phục ngay những điều chưa đẹp ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

  Khắc phục ngay những điều chưa đẹp ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

  ANTD.VN - Trong những ngày thí điểm đầu tiên, bên cạnh rất nhiều lợi ích đem lại cho cộng đồng, phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng bắt đầu bộc lộ những điều chưa đẹp. Nhiều người phàn nàn về tình trạng gửi xe máy bị “chặt chém”; rác thải vứt bừa bãi; xe máy đi vào phố đi bộ; thiếu nhà vệ sinh; wifi miễn phí chập chờn, lúc có, lúc không... 

 • Hà Nội chính thức ra mắt Sở Du lịch

  Hà Nội chính thức ra mắt Sở Du lịch

  ANTĐ - Sáng 21-9-2015, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Sở Du lịch Hà Nội. Việc thành lập Sở Du lịch Hà Nội dựa trên sự tách chức năng quản lý nhà nước về du lịch từ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch.