• Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký

  Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký

  ANTD.VN -Rộn ràng xuân sang với nhiều ước mong Tài, Lộc đến cho mọi người, mọi nhà, HDBank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng hiện thực mong ước về một cuộc sống sung túc và đắc lộc qua chương trình tiết kiệm dự thưởng "Khai Xuân Đinh Dậu - Rước Lộc Vàng Ký".

 • Tăng sốc, giá vàng áp sát 40 triệu đồng/lượng!

  Tăng sốc, giá vàng áp sát 40 triệu đồng/lượng!

  ANTĐ - Sau khi tăng hơn 1 triệu đồng/lượng vào buổi sáng, giá vàng trong nước tiếp tục tăng mạnh trong phiên buổi chiều. Tăng điên đảo, giá vàng đang tiến nhanh về mốc 40 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng giảm mạnh

  Giá vàng giảm mạnh

  ANTĐ - Trong những ngày đầu tháng 3-2016, giá vàng trên thị trường thế giới có mức tăng khá mạnh, tuy nhiên trong tuần vừa qua, giá vàng giảm hơn 2,6% (mức giảm mạnh nhất trong vòng 4 tuần). Giá vàng trong nước theo đó cũng đã giảm 500.000 đồng mỗi lượng.

 • Giá vàng tăng nhẹ

  Giá vàng tăng nhẹ

  ANTĐ - Phiên giao dịch cuối tuần trước  (12-3), giá vàng giảm sâu sau khi đã cán mốc 34 triệu đồng/lượng ở phiên trước đó. 

 • SJC đã mua trở lại vàng miếng một chữ

  SJC đã mua trở lại vàng miếng một chữ

  ANTĐ - Sau khi tạm ngừng mua vàng miếng một chữ (sêri có một ký tự chữ ở phía trước) và các loại vàng không đủ tiêu chuẩn lưu thông như cong vênh, móp méo...

 • Gửi tiết kiệm trúng vàng SJC với VPBank

  Gửi tiết kiệm trúng vàng SJC với VPBank

  ANTĐ - Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Xuân đến An Khang – Nhận vàng Phú Quý” với tổng giải thưởng hơn 350 chỉ vàng SJC.

 • Giá vàng hôm nay (16-10): Giảm mạnh chênh lệch so với giá thế giới

  Giá vàng hôm nay (16-10): Giảm mạnh chênh lệch so với giá thế giới

  ANTĐ - Mở phiên giao dịch ngày hôm nay 16-10, giá vàng trên thị trường châu Á tuy có giảm nhẹ 0,2% so với ngày hôm qua nhưng vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Giá vàng lúc 8h sáng nay được niêm yết ở mức 1.182,4 USD/ounce. Giá vàng SJC tại thị trường trong nước hôm nay cũng giảm nhẹ.

 • Giá vàng trong nước mất mốc 33 triệu đồng/lượng

  Giá vàng trong nước mất mốc 33 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Hôm qua (4-8), giá vàng trên thị trường thế giới giảm mạnh về sát mốc 1.080 USD/ounce, kéo giá vàng trong nước giảm 100.000 đồng mỗi lượng so với ngày hôm trước. Tại thời điểm mở cửa, giá vàng miếng SJC được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng 32,84 triệu đồng/lượng (mua vào) - 32,89 triệu đồng/lượng (bán ra).

 • Giá vàng giảm 300.000 đồng/lượng trong tuần

  Giá vàng giảm 300.000 đồng/lượng trong tuần

  ANTĐ - Trong phiên giao dịch cuối tuần qua, giá vàng trong nước tăng nhẹ nhưng tính chung cả tuần, giá vàng đã giảm 300.000 đồng mỗi lượng, đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp đi xuống. 

 • Giá vàng tiếp tục giảm mạnh

  Giá vàng tiếp tục giảm mạnh

  ANTĐ - Hôm qua (24-6), giá vàng trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh mạnh khi chịu sức ép giảm từ giá vàng quốc tế. Thị trường đã chứng kiến giá vàng SJC “rơi” xuống dưới mức 34,5 triệu đồng/lượng, thấp nhất trong vòng hơn 4 năm qua. 

 • NHNN sẽ có chỉ đạo về việc vàng SJC 1 ký tự bị phân biệt

  NHNN sẽ có chỉ đạo về việc vàng SJC 1 ký tự bị phân biệt

  ANTĐ - Sau khi Công ty SJC ra thông báo rằng các giao dịch mua vào vàng miếng SJC có số sêri 1 kí tự chữ sẽ bị SJC trừ 40.000 đồng/lượng nhằm bù đắp chi phí vốn cao, rủi ro do biến động giá trong thời gian chờ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho phép gia công lại, trên thị trường đã xảy ra tình trạng phân biệt đối xử với loại vàng miếng này. Khách hàng khi bán vàng SJC loại 1 ký tự bị các cửa hàng mua với giá thấp hơn từ 40.000 - 100.000 đồng/lượng so với loại có 2 chữ trước số sêri. 

 • Đặt trước vàng ngày “vía Thần Tài”

  Đặt trước vàng ngày “vía Thần Tài”

  ANTĐ -  Theo quan niệm dân gian, việc mua vàng vào ngày “vía Thần Tài” (mùng 10, tháng Giêng Âm lịch) sẽ mang lại may mắn cho cả năm, chính vì vậy, nhiều người không ngại việc xếp hàng trước các cửa hàng vàng để chờ tới lượt, thậm chí tìm cách đặt hàng trước. Đón đầu nhu cầu mua vàng của người dân trong những ngày đầu năm, đặc biệt trong ngày này, các thương hiệu lớn đã tung ra nhiều sản phẩm mới.

 • Giá vàng giảm trong ngày đầu tiên mở cửa

  Giá vàng giảm trong ngày đầu tiên mở cửa

  ANTĐ - Hôm qua (24-2), thị trường vàng mở cửa phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Tại thời điểm mở cửa, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 35,33-35,43 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) giảm 30.000 đồng mỗi lượng so với phiên chốt trước đợt nghỉ. 

 • VPBank dành hơn 35.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

  VPBank dành hơn 35.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

  ANTĐ - Với mong muốn tri ân khách hàng vào dịp Tết Ất Mùi, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã triển khai chương trình “Đón Tết thịnh vượng – Gửi tiền may mắn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với hơn 35.000 quà tặng.