• Ngôi trường có 28 cặp sinh đôi và sinh ba

  Ngôi trường có 28 cặp sinh đôi và sinh ba

  ANTD.VN - Trường tiểu học Ngũ Yển ở thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này, khi toàn trường có 28 cặp sinh đôi và sinh ba cùng theo học.  

 • 20 tuổi sinh 3 cặp song sinh

  20 tuổi sinh 3 cặp song sinh

  ANTĐ - Một bà mẹ trẻ ở thành phố Kansas, bang Kansas, Mỹ đã sinh 3 cặp song sinh chỉ trong hơn 2 năm.

 • Thụ tinh ống nghiệm dễ mang đa thai

  Thụ tinh ống nghiệm dễ mang đa thai

  ANTĐ - Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản hiếm muộn – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, những trường hợp thụ tinh trong ống nghiệm thường có tỷ lệ mang đa thai cao hơn so với có thai tự nhiên.

 • Chối bỏ đứa trẻ sinh đôi vì lời nguyền

  Chối bỏ đứa trẻ sinh đôi vì lời nguyền

  ANTĐ - Chỉ vì tin vào lời nguyền rằng cặp song sinh sẽ mang lại lũ lụt, đói nghèo, sản xuất nông nghiệp xấu hoặc thậm chí tử vong, mà tại nhiều nơi ở châu Phi, nhất là Madagascar, một hòn đảo bị ám ảnh nặng nề bởi ma thuật huyền bí cùng những điều cấm kỵ và mê tín dị đoan đã khiến không ít gia đình phải từ bỏ cặp con sinh đôi của mình.

 • Một cuộc đời nhiều tranh cãi

  Một cuộc đời nhiều tranh cãi

  ANTĐ - Đã lâu rồi thế giới mới chứng kiến sự ra đi của một nhân vật chính trị được dư luận chú ý và bàn luận ồn ào đến vậy. Lời khen, chê xen lẫn phản ánh đúng thực tế một cuộc đời gây nhiều tranh cãi của bà cựu Thủ tướng Anh M. Thatcher.

 • Barack Obama và Mitt Romney là... anh em sinh đôi

  Barack Obama và Mitt Romney là... anh em sinh đôi

  ANTĐ - Vài giờ trước khi có kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, trong khi hai ứng cử viên bận rộn với những buổi vận động tranh cử thì tại Tây Nam Kenya, một cặp sinh đôi mang tên Barack Obama và Mitt Romney vừa ra đời. 

 • Đêm trình diễn của 2 nghệ sĩ sinh đôi người Nhật

  Đêm trình diễn của 2 nghệ sĩ sinh đôi người Nhật

  ANTĐ - Ban nhạc truyền thống nổi tiếng của đất nước Mặt trời mọc - AUN với thành viên là 2 anh em sinh đôi Inoue Ryohei và Inoue Kohei sẽ khuấy động sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) trong chương trình “Sự kỳ diệu của giai điệu Nhật Bản” diễn ra vào 20h ngày 14-2 tới.

 • Hot girl của Lê Hoàng đạo ý tưởng trong MV mới

  Hot girl của Lê Hoàng đạo ý tưởng trong MV mới

  ANTĐ - Video ca nhạc mới của Miu Lê, hot girl trong "Tối nay 8 giờ"- (bộ phim mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng) vừa ra mắt đã bị cho là đạo ý tưởng từ video của nữ ca sĩ xứ Kim Chi.

 • Jennifer Lopez "du hí" cùng phi công trẻ

  Jennifer Lopez "du hí" cùng phi công trẻ

  ANTĐ - Theo "Radioonline”, Jennifer Lopez đã trải qua ngày lễ tạ ơn cùng Casper Smart, một vũ công trẻ, người được cho là bạn trai mới của Jennifer, cùng với 2 đứa con, Max và Emme trên đảo Hawai.

 • Khi người sống giống hệt người chết

  Khi người sống giống hệt người chết

  ANTĐ - Những bức ảnh mới đây được rao bán trên trang điện tử mua sắm Ebay cho thấy rất nhiều diễn viên nam Hollywood chỉ có thể là hóa thân của các nhân vật xuất hiện từ khoảng thời gian của các cuộc nội chiến.

 • Thế giới những cặp đôi kỳ lạ

  Thế giới những cặp đôi kỳ lạ

  ANTĐ - Thế giới của những cặp sinh đôi luôn khiến con người tò mò vì nó chứa đựng những điều khó giải thích. Những câu chuyện “không bình thường” dưới đây sẽ hé lộ một phần những bí ẩn này.