'Sếp' mới tin Công Phượng, Bùi Tiến Dũng sẽ kéo khán giả tới sân

  • 25/12/2019 11:19
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng thừa nhận việc chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng, ngoài yếu tố chuyên môn còn mục đích kéo khán giả tới sân Thống Nhất trong mùa 2020.

Sau chức á quân V-League 2019, CLB TP.HCM hướng tới mùa giải mới với sự đầu tư lớn về nhân sự để đủ sức chinh chiến cùng lúc nhiều mặt trận như cúp châu Á, cúp quốc gia, V-League và cả giải vô địch các CLB Đông Nam Á.

Ngoài Huy Toàn, Văn Sơn, Đức Lương, đội chủ sân Thống Nhất còn "săn" thành công hai cầu thủ có "số má" là thủ môn Bùi Tiến Dũng - vừa kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội, và tiền đạo Nguyễn Công Phượng - người vừa cắt hợp đồng với CLB Sint-Truidense (Bỉ).

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng hi vọng Công Phượng, Tiến Dũng sẽ giúp đội nhà có thêm nhiều khán giả

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng hi vọng Công Phượng, Tiến Dũng sẽ giúp đội nhà có thêm nhiều khán giả

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đánh giá: "Công Phượng có chuyên môn tốt. Về với CLB TP.HCM, Công Phượng sẽ phô diễn được khả năng sẵn có. Còn Tiến Dũng là cầu thủ trẻ triển vọng, đã khẳng định được giá trị khi cùng U23 Việt Nam giành á quân châu Á. Đây là cầu thủ có tương lai và sẽ là lực lượng nòng cốt của CLB TP.HCM trong kế hoạch dài hạn".

Chủ tịch đội chủ sân Thống Nhất thừa nhận, ngoài chuyên môn thì việc chiêu mộ Công Phượng, Tiến Dũng còn nhằm tạo sức hút, kéo khán giả TP.HCM tới sân cũng như hút sự quan tâm của khán giả cả nước mỗi khi CLB TP.HCM thi đấu.

Bùi Tiến Dũng nhận số áo 35, ký hợp đồng 3 năm với TP.HCM

Bùi Tiến Dũng nhận số áo 35, ký hợp đồng 3 năm với TP.HCM

"Khán giả là nhân tố quan trọng nhất. Tôi kỳ vọng Công Phượng, Tiến Dũng sẽ ra sân cống hiến cho khán giả. Ngoài chuyên môn, những cầu thủ này sẽ giúp đội kéo cổ động viên đến sân. Đó là tín hiệu tốt cho bóng đá TP.HCM sau những năm thăng trầm", ông Nguyễn Hữu Thắng nói.

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB TP.HCM và nhận số áo 35. Trong khi đó, ngày 29-12 tới, Công Phượng sẽ về nước chuẩn bị cho V-League 2020 trong màu áo đội chủ sân Thống Nhất.

Tin cùng chuyên mục