Công Phượng bất ngờ được ví với... Eden Hazard

  • 25/12/2019 06:30
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sắp chia tay Công Phượng, chủ tịch David Meekers của CLB Sint-Truidense (STVV) ví von anh với Eden Hazard, ngôi sao số 1 nước Bỉ.

Công Phượng đang trải qua những ngày cuối cùng ở Bỉ, trước khi trở về Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM đá V-League vào cuối tháng 12. Hành trình của tiền đạo sinh năm 1995 tại Bỉ có thể coi là thất bại, khi anh không chứng tỏ được gì nhiều ở STVV. 

Cuối cùng, Công Phượng cũng sắp được trở lại V-League

Cuối cùng, Công Phượng cũng sắp được trở lại V-League

Dù được đánh giá là một bản hợp đồng thương mại, nhưng nhiều người cũng cảm thấy tiếc khi Công Phượng mờ nhạt và không đặt được dấu ấn nào, trong quãng thời gian khoác lên mình màu áo vàng. Chính chủ tịch của STVV David Meekers cũng phải thừa nhận điều đó.

"Chúng tôi lấy làm tiếc vì Công Phượng phải rời đội bóng. Công Phượng với người hâm mộ Việt Nam như Eden Hazard với người Bỉ vậy”, ông David Meekers nói.

Chia tay Công Phượng, STVV cũng phải đối mặt với việc sụt giảm đáng kể lượng CĐV theo dõi. Sau ít ngày, lượng thích fanpage CLB này chỉ còn hơn 69.000 lượt thay vì 80.000 như trước. Dự báo con số sẽ còn giảm sâu trong những ngày tới.

Về phần mình, Công Phượng đang trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh và chuẩn bị hành lý trở về Việt Nam ký hợp đồng với CLB TP.HCM vào ngày 29-12 tới. 

Tin cùng chuyên mục