SEA Games báo hoãn nhiều môn thi, không có trận U22 Việt Nam - U22 Singapore

  • 03/12/2019 13:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức SEA Games 30, nhiều nội dung, môn thi bị hoãn do bão Kammuri, tuy nhiên không thấy đề cập tới bóng đá, trong đó có trận U22 Việt Nam - U22 Singapore tối nay 3-12.

Rạng sáng nay 3-12, siêu bão Kammuri với sức gió 150km/h, giật 185km/h đã đổ bộ vào Philippines, mang theo mưa lớn, gió giật mạnh. Trường học và các cơ quan nhà nước tại một số địa phương bị ảnh hưởng được nhà chức trách Philippines cho tạm dừng hoạt động trong hai ngày 2 và 3-12, để chờ bão suy giảm.

Người dân Philippines chạy bão Kammuri

Người dân Philippines chạy bão Kammuri

Bão Kammuri đổ bộ cũng tác động lớn tới kế hoạch tổ chức các môn thi SEA Games 30.

Theo thông báo phát đi lúc 12h hôm nay, BTC SEA Games thông báo dời lịch các môn thi gồm bắn súng, khúc gôn cầu dưới nước, bóng chuyền bãi biển, canoe/kayak, pencak silat, chèo chuyền/lướt ván buồm, lướt sóng, 5 môn phối hợp, 3 môn phối hợp.

Các môn thi đấu trong nhà vẫn diễn ra bình thường. Những môn thi đấu ngoài trời khác sẽ được đánh giá dựa vào điều kiện thời tiết và mức độ ảnh hưởng. BTC sẽ liên tục cập nhật tình hình bão và kế hoạch hoãn/hủy môn thi (nếu có).

Thông báo lúc 12h của BTC SEA Games không đề cập tới hoãn môn bóng đá nam

Thông báo lúc 12h của BTC SEA Games không đề cập tới hoãn môn bóng đá nam

Trong thông báo, BTC không đề cập tới dời lịch môn bóng đá. Thời điểm 12h, tại thủ đô Manila xuất hiện mưa lớn.

Trên sân Rizal Memorial - nơi sẽ tổ chức trận U22 Việt Nam - U22 Singapore lúc 19h tối nay, ban tổ chức sân chuẩn bị những lều tạm, sẵn sàng ứng phó trước cơn bão trong điều kiện hai trận đấu lúc 15h và 19h vẫn có thể diễn ra như kế hoạch.

Với tình hình thời tiết này, nhiều khả năng các trận đấu bảng B môn bóng đá nam sẽ diễn ra như lịch dự kiến. 

Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển cho biết U22 Việt Nam đã chuẩn bị từng kịch bản có thể xảy ra và luôn trong tư thế sẵn sàng, từ tinh thần tới các dụng cụ tập luyện, thi đấu như giầy chống trơn trượt trên sân cỏ nhân tạo, chăm sóc sức khỏe cầu thủ trong điều kiện thi đấu dưới mưa bão...

Về tình hình chấn thương, ở buổi tập mới nhất, các bác sỹ cho biết chấn thương của Tấn Sinh không quá nghiêm trọng, tuy nhiên để tránh rủi ro, có thể anh sẽ không được HLV Park Hang-seo điền tên ở trận gặp Singapore tối nay.

Tin cùng chuyên mục