Sau "5 lần 7 lượt" thất bại, Phương Oanh tìm thấy tình yêu mới

  • 01/03/2020 13:58
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diễn viên nổi danh với vai Quỳnh búp bê thừa nhận, cô từng thất bại 5,7 lần trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên mới đây Phương Oanh bất ngờ đăng tải bức ảnh thân thiết chụp cùng một người đàn ông giấu mặt.

Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, Phương Oanh bất ngờ chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô ôm cổ một người đàn ông kèm thèo lời tự sự: “Special day (ngày đặc biệt)…Hạ cánh nơi anh”. Ngay dưới bức ảnh, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cô vì đã tìm thấy “một nửa” của mình. Một người bạn của Phương Oanh bán tin bán nghi hỏi cô: “hạ thật không?’. Đáp lại, nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định lần này cô “hạ sát đất luôn”. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới những lời chúc tốt đẹp của mọi người cho chuyện tình cảm riêng của mình.

Bức ảnh chụp cùng người đàn ông bí mật được Phương Oanh chia sẻ trên mạng xã hội

Bức ảnh chụp cùng người đàn ông bí mật được Phương Oanh chia sẻ trên mạng xã hội

Chia sẻ về người đàn ông bí ẩn trong bức ảnh, Phương Oanh cho biết, cô không mong tìm thấy một người hoàn hảo nhưng ở anh có đầy đủ những yếu tố cô cần. Điều quan trọng hơn nữa là ở bên cạnh anh, cô cảm thấy ấm áp và an toàn.

Trước đó, khi tâm sự về chuyện tình yêu, Phương Oanh từng thẳng thắn bày tỏ, cô thuộc tuýp người nhạy cảm, sống thiên về cảm xúc, có lẽ vì thế mà nhiều khi cũng rung động trước sự chân thành của người khác, song cứ định mở lòng đón nhận thì mọi chuyện lại bị “ngáng” lại.

Sau "5 lần 7 lượt" thất bại, Phương Oanh tìm thấy tình yêu mới

Cũng theo nữ diễn viên chính phim “Quỳnh búp bê” thì những người cô đã yêu hay họ yêu cô, cô đều cảm nhận rất rõ tình cảm của đối phương, tuy nhiên cuối cùng cô vẫn thất bại trong chuyện tình cảm, không được suôn sẻ như mong muốn. Sau những tổn thương từng gặp phải, cô đã rơi vào trạng thái tâm lý không còn trông chờ vào tình yêu. Phương Oanh cũng tự nhận, nếu 1-2 lần thất bại thì có thể đổ lỗi cho người khác, song cô thất bại đến 5 -7 lần thì có lẽ do cô yêu sai cách mặc dù trong mọi mối quan hệ, cô đều nghiêm túc và kỳ vọng đi đến cái đích cuối cùng.

Tiết lộ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Phương Oanh cho biết, từ trước đến nay cô vẫn bảo lưu quan điểm rằng vì bản thân mình là người nhạy cảm, suy nghĩ sâu sắc nên phù hợp với những người đàn ông lớn tuổi và từng trải hơn.

Tin cùng chuyên mục