"Sao" Việt chào đón World Cup 2018 theo những cách khác người

  • 14/06/2018 17:18
  • 0 bình luận
  • Phạm Thu Hương
  • In bài
ANTD.VN - Để thưởng thức các trận đấu nảy lửa tại World Cup 2018, mỗi nghệ sỹ Việt có những cách làm không giống một ai.

Diễn viên Huy Khánh nói "không" với bản tin thể thao vào buổi sáng

Thời gian này, diễn viên Huy Khánh khá bận rộn với lịch trình dày đặc quay phim sitcom. Thế nhưng, World Cup đã đến, anh khẳng định mình sẽ không bỏ một trận đấu nào. Với những trận đấu sớm, anh không gặp khó khăn để theo dõi. Còn với những trận đấu muộn, Huy Khánh đã tìm ra cách khá hay để vừa theo dõi bóng đá mà vẫn đảm bảo cho công việc.

Được một người bạn mách, Huy Khánh đầu tư thiết bị phát wifi mini dành cho di động. Với thiết bị này, anh có thể di chuyển dễ dàng và các trận đấu sẽ không bị đứt đoạn vì... hết tiền trong lúc đang xem. Hiện tại, anh đã mua thẻ nạp của nhà mạng và sẵn sàng để xem các trận cầu nảy lửa qua màn hình di động.

Huy Khánh cho biết, để không làm mất đi kịch tính của các trận đấu đêm, buổi sáng anh sẽ nói "không" với bản tin thể thao. Sau đó, anh sẽ xem lại diễn biến trận đấu nhờ vào điện thoại thông minh.

"Sao" Việt chào đón World Cup 2018 theo những cách khác người

Là một người hâm mộ đội tuyển Argentina và đội tuyển Đức, Huy Khánh còn sắm cho mình bộ trang phục truyền thống của hai đội tuyển này trước giờ bóng lăn tại World Cup 2018 như một cách chào đón giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Theo anh, World Cup 4 năm mới có một lần, anh phải hưởng ứng nhiệt liệt, nếu không sẽ thành lẻ loi.

NSƯT Chiều Xuân xem bóng đá để học phong cách sống

Dù không hâm mộ bóng đá đến mức quên ăn quên ngủ nhưng NSƯT Chiều Xuân khẳng định, chị là một tín đồ của quả bóng tròn. Có điều, cách chị thưởng thức bóng đá cũng có khác với cánh mày râu.

Nếu như các anh xem bóng đá để thưởng thức các pha bóng đỉnh cao thì một nữ nghệ sỹ như chị lại xem bóng đá để học phong cách sống, tính thẩm mỹ và tinh thần hào sảng. Cụ thể ở đây, là tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội bóng, những pha làm bàn hiểm hóc được thực hiện bởi kỹ thuật và sự may mắn, những tình huống mang đầy tinh thần thể thao fairplay…

NSƯT Chiều Xuân đã có sự liên hệ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và World Cup lần này. Chị cho rằng, tinh thần yêu nước đã được truyền đi rất xa từ những trận đấu của U23 Việt Nam vừa qua. Và bóng đá thế giới cũng như vậy, đều có chung mục đích là truyền tới người hâm mộ tinh thần thượng võ và niềm tự hào về đất nước.

"Sao" Việt chào đón World Cup 2018 theo những cách khác người

Với những gì U23 đã thể hiện, chị tin tưởng ở lớp cầu thủ trẻ Việt Nam trong một tương lai không xa sẽ góp mặt ở một giải đấu lớn nhất hành tinh như World Cup. Chiều Xuân cho biết, không gì tự dưng mà có. Các cầu thủ trẻ Việt Nam đã làm được kỳ tích nhờ vào nền tảng kỹ thuật được đào tạo bài bản và họ đã thi đấu với quyết tâm rất cao.

Gia đình nghệ sỹ Chiều Xuân - Đỗ Hồng Quân có thói quen xem các trận đấu bóng đá cùng nhau. Nhưng mấy ngày nay, nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân lại vắng nhà… cũng vì World Cup. Chẳng là, vì nhạc sĩ có thời gian học tại Liên Xô (trước đây) nên trước giờ bóng lăn đã được Đại sứ quán Nga tại Việt Nam mời tới để gặp gỡ giao lưu. Vì thế, vào giờ khai mạc World Cup 2018, nghệ sỹ Chiều Xuân sẽ xem màn trình diễn hoành tráng và quy mô cùng cô con gái nhỏ.

Danh hài Đức Khuê yêu đội bóng của thành Madrid

Diễn viên “nói nhiều” Đức Khuê cho biết, anh vẫn rất háo hức với World Cup dù bây giờ có tuổi, việc thức khuya để xem bóng đá đã trở nên khó khăn với anh. Nhưng bù lại, anh nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ công nghệ. Nếu buổi đêm không có điều kiện thức xem, Đức Khuê sẽ theo dõi lại các trận phát lại, trên điện thoại di động.

Dù vậy, danh hài này cũng thừa nhận, dẫu sao, anh vẫn thích lối xem trực tiếp hơn, vừa hồi hộp, mới mẻ lại vừa lôi cuốn người xem ở sự kịch tính. Vì thế, cho dù có đôi chút ngại ngần với việc thức khuya nhưng với những trận đấu có đội bóng anh yêu thích là Tây Ban Nha, Đức Khuê sẽ cố gắng không bỏ lỡ.

"Sao" Việt chào đón World Cup 2018 theo những cách khác người

Là một người yêu bóng đá từ nhỏ, Đức Khuê cho biết, ký ức tuổi thơ của anh gắn liền với trái bóng tròn. Ngày ấy, với lũ trẻ ở khu tập thể, nơi Đức Khuê ở chỉ có quả bóng nhựa làm bạn, hôm nào sang lắm mới có quả bóng da. Goal của thủ môn chính là đôi dép nhựa hay túi cặp sách của lũ bạn vừa đi học về. Thế nhưng, những giây phút chơi đùa cùng trái bóng vẫn đọng lại nguyên vẹn trong tâm trí anh. Và cho đến ngày hôm nay, Đức Khuê không bao giờ quên niềm vui mà môn thể thao vua mang lại cho anh.

World Cup lần này sẽ là một dịp may để anh và những người bạn gặp lại nhau và đàm đạo về thể thao. Muốn như thế, Đức Khuê khẳng định, anh sẽ xem hết các trận bóng của giải đấu này.

Tin cùng chuyên mục