Sao Arsenal dính vạ vì chụp ảnh miệt thị "kình địch"

  • 21/01/2014 11:00
  • 0 bình luận
  • Công Phụng
  • In bài
ANTĐ - Santi Cazorla, ngôi sao người Tây Ban Nha đang khoác áo Arsenal vừa phải công khai xin lỗi CLB Tottenham, sau khi bức ảnh anh chụp cùng một fan nữ của Pháo thủ được đăng tải trên mạng xã hội Twitter với nội dung chê bai đội bóng kình địch cùng thành phố, bị lên án dữ dội.

Mới đây, cả Santi Cazorla và cựu cầu thủ của Arsenal là Robert Pires đã xuất hiện trên một kênh truyền hình của Pháp, cùng một fan nữ với tấm biển trên tay. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nội dung trong tờ giấy trên tay cổ động viên của Arsenal và Cazorla cầm trên tay không có dòng chữ đả kích đội bóng cùng thành phố London là Tottenham, để rồi sau đó khung hình này được lan truyền trên mạng xã hội Twitter với tốc độ chóng mặt.

Trong tấm ảnh khá rõ nét, tờ giấy làm dấy lên sự “thù địch” giữa cổ động viên hai đội bóng cùng thủ đô London là Arsenal và Tottenham có nội dung: “Bạn nghĩ gì về Tottenham – chỉ là thứ phế thải! Bạn nghĩ gì về những thứ phế thải – đó là Tottenham!”.


Sao Arsenal dính vạ vì chụp ảnh miệt thị "kình địch" ảnh 1

Trong bài phát biểu xin lỗi công khai tới cổ động viên cả hai đội Arsenal và Tottenham, ngôi sao 29 tuổi người Tây Ban Nha – hiện vẫn đang phải đi học thêm tiếng Anh hàng ngày sau giờ tập, để cải thiện vốn ngoại ngữ ít ỏi của mình, thừa nhận đã đồng ý chụp hình với fan nữ đó mà không hề biết nội dung viết trong tấm biển giấy đó.

“Tôi thật lòng gửi lời xin lỗi tới CLB Tottenham cũng như người hâm mộ đội bóng này. Tôi đã không nhìn thấy dòng chữ trên tấm biển đó. Tôi thành thật xin lỗi và mong được lượng thứ cho sơ suất của mình”, Cazorla chia sẻ trên mạng xã hội Twitter của mình.

Hẳn người hâm mộ chưa quên sự cố tiền đạo Theo Walcott của Arsenal, bị các cổ động viên Tottenham có mặt trên khán đài ném đồng xu cũng như các vật thể lạ vào người, khi ra dấu hiệu thể hiện thắng lợi 2-0 của Pháo thủ trước đội bóng cùng thành phố trong khuôn khổ cúp FA hồi đầu tháng.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục