Sản xuất clip Taekwonmu vui nhộn lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19

  • 04/09/2020 14:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Trước thềm năm học mới 2020-2021, 1 clip vui nhộn ghi lại màn biểu diễn Taekwonmu của các em học sinh, vừa được Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp sản xuất. Clip này nhằm  lan tỏa thông điệp “#Stay strong” (mạnh mẽ lên) và tiếp lửa hi vọng, dũng khí đến thanh thiếu niên Hàn Quốc và Việt Nam đang trải qua thời kỳ khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Taekwonmu được biết đến là hình thức biểu diễn kết hợp giữa những động tác võ thuật của môn Taekwondo với múa, âm nhạc nhằm tạo ra một màn biểu diễn võ thuật hấp dẫn mang tính nghệ thuật.

Sản xuất clip Taekwonmu vui nhộn lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19 ảnh 1

Để sản xuất video clip này, 12 học sinh đã tích cực rèn luyện cả thể chất và tinh thần trong suốt hơn 2 tháng qua tại sân vườn của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Video clip này gồm những phần biểu diễn kết hợp các động tác Taekwondo như quyền, công phá và những bài nhạc vui nhộn, khỏe khoắn để tạo nên một màn biểu diễn Taekwonmu ấn tượng với người xem. Đồng thời, Đại sứ quán mong rằng video clip lần này sẽ đặc biệt ý nghĩa và là một ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp với 12 bạn học sinh tham gia biểu diễn.

Sản xuất clip Taekwonmu vui nhộn lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19 ảnh 2

Ngài Park Noh-wan, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam chia sẻ : “Tôi hi vọng sự tươi sáng, hoạt bát, đáng yêu của các em học sinh lớp Taekwondo sẽ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời gửi đến những ai đang phải trải qua giai đoạn khó khăn, mỏi mệt trong cuộc sống cũng như các thanh thiếu niên Việt Nam – Hàn Quốc vững bước vào năm học mới này. Thể lực là quốc lực! Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa để nhân dân hai nước Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng thấu hiểu và gần gũi nhau hơn thông qua các hoạt động văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc.”

Video clip được phát trực tiếp trên trang facebook, youtube của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc vào ngày 4/9/2020 tại https://facebook.com/vietnamkcc và https://www.youtube.com/watch?v=kkc6MS5nbDg .

Tin cùng chuyên mục