Samsung sẽ đầu tư trung tâm công nghệ lớn tại Hà Nội

  • 17/06/2016 17:43
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp, trao đổi với  Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam Bang Hyun Woo.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đón tiếp ông Bang Hyun Woo Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đón tiếp ông Bang Hyun Woo Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam

Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết, tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2016 tính đến thời điểm hiện tại của tập đoàn đã đạt mức 15 tỉ USD. “Kết quả này có sự giúp đỡ lớn từ Chính phủ Việt Nam khi tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án đầu tư của Samsung. Samsung Việt Nam cam kết sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa để phục sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam”, ông Bang Hyun Woo nói

Khẳng định Hà Nội là địa điểm mà Samsung sẽ đầu tư lâu dài, ông Bang Hyun Woo mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của TP Hà Nội trong các dự án của Samsung tại Hà Nội, trong đó có Dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Tập đoàn tại quận Hoàng Mai. Samsung Việt Nam cũng kiến nghị mở rộng diện tích mặt bằng khu Trung tâm từ 3 ha lên 4 ha và sử dụng 1/4 diện tích này vào các mục đích phúc lợi xã hội cho công nhân viên của Trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo TP,  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ và mong muốn các dự án của Samsung tại Hà Nội sẽ sớm được triển khai đúng với tiến độ.

Tin cùng chuyên mục