Samsung lần đầu mang Galaxy Studio đến Hà Nội

  • 18/11/2016 20:09
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18-11, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu Galaxy Studio lần đầu tiên tại  Hà Nội. Từ hôm nay đến 27-11-2016, tại Vincom Megamall Royal City, giới yêu thích công nghệ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những đột phá công nghệ trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy. 
Khách tham quan sẽ có được những trải nghiệm thú vị

Khách tham quan sẽ có được những trải nghiệm thú vị

Được khởi xướng từ năm 2014, chuỗi sự kiện Galaxy Studio đã liên tục xuất hiện tại các thành phố lớn trên thế giới. Sau 3 lần tổ chức thành công ở TP.HCM, triển lãm và trải nghiệm công nghệ Galaxy Studio sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ những công nghệ tân tiến trên bộ đôi Galaxy S7/Galaxy S7 edge cùng các thiết bị có liên quan, khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Samsung được thiết kế như một hệ sinh thái khổng lồ, trong đó Galaxy S7/Galaxy S7 edge đóng vai trò trung tâm.

Tại khu trải nghiệm, khách tham quan sẽ được tiếp cận với 5 khu vực khác nhau, tương ứng với các tính năng của Galaxy S7/Galaxy S7 edge và hệ sinh thái Galaxy, bao gồm: sân khấu trung tâm, khu trải nghiệm camera thách thức bóng tối, khu trải nghiệm Gear360, khu trải nghiệm Gear VR và Gear Fit2, khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68.

Tâm điểm của triển lãm lần này là phiên bản Galaxy S7 edge Xanh Coral với thiết kế tinh tế cùng các tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay. Là thiết bị trung tâm, kết nối toàn bộ hệ sinh thái Samsung Galaxy, smartphone này có thể mở ra những trải nghiệm thú vị cho người dùng, giúp họ tận hưởng tối đa cuộc sống phong phú, đầy màu sắc.

Đến với Galaxy Studio được tổ chức tại Hà Nội lần này, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị di động vượt trội khác trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy như camera Samsung Gear 360, vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2, kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Tại Galaxy Studio lần này, người dùng có thể dễ dàng sáng tạo và chia sẻ những nội dung 360 độ cùng bạn bè tại khu vực trình diễn nghệ thuật ánh sáng, tận hưởng cảm giác siêu thực cùng những trải nghiệm kịch tính như chèo thuyền kayak hay đi tàu lượn siêu tốc cùng Gear VR ngay tại chương trình hay luyện tập cùng với vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2.

Tin cùng chuyên mục