Samsung ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên

  • 29/09/2015 12:07
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Samsung đã chính thức ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên của hãng nhắm đến người tiêu dùng, mở rộng khả năng dẫn đầu của công ty trong hạng mục thiết bị phụ trợ.
Samsung ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên

Phiên bản mới nhất của kính thực tế ảo Gear VR có khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh, bao gồm Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, S6 và S6 edge, tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi loại để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Ông JK Shin, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch mảng Công nghệ thông tin và Thiết bị di động của Công ty Điện tử Samsung cho biết: "Samsung vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm di động, và việc ra mắt "phiên bản cải tiến kính thực tế ảo Gear VR" cũng không ngoại lệ. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Oculus trong việc sản xuất Gear VR để thiết lập một tiêu chuẩn cho trải nghiệm thực tế ảo trên di động và mang sản phẩm có tính cách mạng này đến người tiêu dùng".

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR lần này nhẹ hơn 22% so với phiên bản Gear VR Innovator cũ và có chứa lớp đệm mới để đeo thoải mái hơn. Ngoài ra, màn hình chạm của kính thực tế ảo Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn, đồng thời người dùng có thể thưởng thức nhiều lựa chọn phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trên thiết bị.

Giám đốc điều hành Oculus Brendan Iribe chia sẻ: "Cùng với Samsung, chúng tôi một lần nữa tái khẳng định công nghệ thực tế ảo và tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất hiện nay. Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 3600, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video, tất cả những điều trên chỉ mới là mở đầu cho công nghệ thực tế ảo trên di động". 

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR sẽ có mặt với phiên bản màu trắng vào mùa thu này với giá 99USD.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích