SAA dùng nhiều loại vũ khí đánh thẳng vào căn cứ phiến quân ở bắc Hama

  • 10/12/2018 09:24
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Quân đội Ả Rập Syria (SAA) tối 9-12-2018 đã tiến hành một cuộc tấn công nhằm thẳng vào vào căn cứ của phiến quân ở vùng nông thôn phía bắc Hama, khiến ít nhất 3 tay súng thánh chiến thiệt mạng.
Binh sĩ SAA

Binh sĩ SAA

Theo một nguồn tin quân sự ở Mhardeh, tối 9-12, binh sĩ SAA đã bắn một số quả đạn pháo thẳng vào căn cứ của quân đội Idlib Tự do tại thị trấn Al-Latamnah ở Idlib.

Nguồn tin cho biết thêm, cuộc tấn công bằng pháo của quân chính phủ vào Al-Latamnah đã giết chết ít nhất 3 thành viên của quân đội Idlib Tự do.

Trước đó cùng ngày, lực lượng vũ trang Damascus đã sử dụng nhiều loại vũ khí tấn công vào các vị trí của phiến quân Al Izza thuộc quân đội Syria Tự do (FSA) gần Al-Latamnah khiến nhóm khủng bố phải hứng chịu những tổn thất nặng nề.

Thị trấn Al-Latamnah được coi là thành trì chính của phiến quân Al Izza và quân đội Idlib Tự do ở vùng nông thôn phía bắc Hama. Nếu SAA giành được thị trấn này từ các nhóm phiến quân, thì điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho họ dễ dàng tấn công tiêu diệt các nhóm thánh chiến khác ở Idlib. 

Theo AMN

Tin cùng chuyên mục