Xe+

Rủ nhau đi tắm biển, 2 học sinh đuối nước thương tâm tại Cửa Lò

  • 07/07/2014 08:09
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Cả nhóm rủ nhau đi biển Cửa Lò tắm, trong quá trình đùa nghịch, không may 3 trong 6 bạn bị đuối nước. Thấy bạn bị nạn, các em còn lại nhanh chóng nhảy xuống cứu nhưng chỉ cứu được 1 người còn 2 người bị nước cuốn.

Chiều 6-7, thông tin từ UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, chiều 5-7, hai em học sinh trên địa bàn xã đã đuối bước thương tâm.

Theo đó, vào chiều 5-7, sau khi dự đám cưới của một người họ hàng một tốp gồm 6 em học sinh đã rủ nhau ra đảo Lan Châu, bãi biển Cửa Lò thuộc TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An để tắm.

Trong lúc tắm, 3 bạn trong nhóm bị đuối nước. Thấy bạn bị nạn, các em còn lại nhanh chóng nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, chỉ cứu được 1 em, 2 em còn lại bị nước nhấn chìm.

Ngay sau đó, nghe tiếng hô hoán, người dân vội nhảy xuống cứu người nhưng khi đưa lên bờ hai em đã tử vong. Danh tính của 2 nạn nhân xấu số là em Nguyễn Văn Định (HS lớp 7) và em Nguyễn Văn Khánh (HS lớp 4) trú tại xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Nạn nhân được cứu sống đã phải nhập viện cấp cứu vì sức khỏe quá yếu. Ngay sau đó, gia đình của hai em cũng đã tổ chức lễ mai táng cho hai nạn nhân xấu số.

Từ đầu hè đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra rất nhiều vụ đuối nước khiến các em học sinh tử vong. Các bậc cha mẹ cần phải quan tâm, để ý đến các em nhỏ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tin cùng chuyên mục