Rủ bé gái thiểu năng vào vườn hái cam để dở trò đồi bại

  • 25/08/2019 14:41
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau chầu nhậu, trên đường về, Thành gặp cháu H. và chị T. nên đã rủ hai người vào vườn cam của nhà mình hái quả. Khi chị T. đang ở ngoài vườn hái cam thì Thành dở trò đồi bại với cháu H. vốn bị thiểu năng trí tuệ.

Mới đây, Công an huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thành (SN 1984) trú xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Sự việc xảy ra vào một ngày cuối tháng 5-2019, Thành đến nhà một người bạn ở xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn để ăn nhậu. Sau chầu nhậu, Thành đi xe máy về nhà.

Nguyễn Văn Thành tại cơ quan công an

Nguyễn Văn Thành tại cơ quan công an

Nguyễn Văn Thành tại cơ quan công an

Khoảng 20h30’ tối cùng ngày, khi về gần đến vườn cam của gia đình, Thành gặp cháu Lê Thị H. (SN 2005) bị thiểu năng trí tuệ và chị Lê Thị T. (SN 1989) cùng trú huyện Nghĩa Đàn đi bộ dọc đường.

Thành dừng xe rủ chị T. và cháu H. vào vườn cam của nhà mình để hái cam mang về và được hai người này đồng ý. Thành chở chị T. và cháu H. vào lán giữa vườn cam để hái quả. Trong khi chị T. ở ngoài hái cam thì Thành dắt cháu H. vào lán và dở trò dâm ô với cô bé không được bình thường này.

Thỏa mãn thú tính xong, Thành đưa cháu H. ra vườn hái cam cho rồi nói chị T. cùng cô bé đi bộ về nhà. Do sợ và không phân biệt được đúng sai nên đến giữa tháng 8-2019, cháu H. mới dám kể ra sự việc trên.

Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã làm đơn trình báo sự việc lên cơ quan công an. Thành bị triệu tập lên để làm việc, sau nhiều lần quanh co chối tội, Thành đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục