Mở phim đen cho bé gái xem rồi giở trò đồi bại

  • 03/08/2019 17:27
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Nhìn thấy nhóm bé gái đang tắm, Tứ xuống làm quen. Sau đó Tứ về nhà và mở phim đen cho Thư và Lan xem rồi thực hiện hành vi dâm ô với hai nạn nhân.

Ngày 3-8, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (26 tuổi) trú xã Trù Sơn về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, vào cuối tháng 6-2019, trong một lần đi bắt tổ chim, Tứ nhìn thấy nhóm bé gái đang tắm dưới mương nước nên đến làm quen. Sau một hồi nói chuyện, Tứ giới thiệu mình tên là Nam, sau đó, gã theo một bé gái về nhà.

Tứ tại cơ quan công an (ảnh công an cung cấp)

Tứ tại cơ quan công an (ảnh công an cung cấp)

Tứ tại cơ quan công an (ảnh công an cung cấp)

Tại đây, Tứ mở phim đen trên điện thoại cho bé T. (12 tuổi) và bé L (10 tuổi) xem. Ngày tiếp theo, Tứ vẫn đến nhà rủ hai bé gái này đi tắm và mở phim đen xem rồi thực hiện hành vi dâm ô của mình.

Hai ngày tiếp theo, khi Tứ đang thực hiện hành vi của mình thì bị người nhà hai cháy bé phát hiện và trình báo cơ quan công an. Tại cơ quan công an, ban đầu, Tứ không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, về sau trước những chứng cứ không thể chối cãi gã mới thừa nhận tội lỗi.

Được biết, Tứ có thói quen vào các website xem phim đồi trụy và lấy số điện thoại của các cô gái bán thân để trêu đùa họ nhằm thỏa mãn dục vọng.

Tin cùng chuyên mục