Bé gái 7 tuổi bị ông già thất thập dở trò dâm ô

  • 01/08/2019 19:11
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Cháu A. sang nhà bạn chơi nhưng bạn đi vắng, lúc này chỉ có ông Giao ở nhà. Thấy vắng người, ông Giao đã gọi cháu A. vào phòng ngủ rồi dở trò đồi bại.

Ngày 1-8, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Minh Giao (67 tuổi) trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu Trần Thị N.A (7 tuổi) là hàng xóm của nhà ông Giao.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 17-7 khi cháu A. sang nhà ông Giao để tìm bạn chơi. Lúc này, cháu ông Giao đi vắng, trong nhà không còn ai nên người đàn ông 67 tuổi này đã gọi cháu A. vào phòng ngủ và có hành vi dâm ô với cháu A.

Ông Trần Minh Giao tại cơ quan công an (ảnh: BNA)

Ông Trần Minh Giao tại cơ quan công an (ảnh: BNA)

Thỏa mãn xong thú tính, ông Giao dặn cháu A. về không được kể lại chuyện với ai. Chiều cùng ngày, trong khi tắm cho con, mẹ cháu A. phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường ở vùng kín của con gái. Gặng hỏi, cháu A. kể lại hành vi mà ông Giao đã làm với mình.

Ngay sau đó, gia đình cháu A. đã làm đơn trình báo cơ quan Công an. Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã vào cuộc xác minh, điều tra. Khi được mời lên làm việc, ông Giao đã khai nhận hành vi của mình với cháu A.

Tin cùng chuyên mục