• Hy vọng hồi sinh sân khấu Việt bằng nhạc kịch Broadway

  Hy vọng hồi sinh sân khấu Việt bằng nhạc kịch Broadway

  ANTĐ - Sau thời gian trì trệ, sân khấu Việt có thể sẽ hồi sinh với sự xuất hiện của các tác phẩm nhạc kịch Broadway, thể loại đang chiếm lĩnh hầu hết các sân khấu trên thế giới. Sở dĩ nói như vậy là bởi, các tác phẩm nhạc kịch Broadway hướng tới khán giả trẻ nhiều hơn và hấp dẫn bất cứ ai bởi sự cộng hưởng của âm nhạc, nhảy múa và tính kịch.

 • Tóc Tiên và Tiên Tiên kêu gọi "Phụ nữ là để yêu"

  Tóc Tiên và Tiên Tiên kêu gọi "Phụ nữ là để yêu"

  ANTĐ - Phụ nữ là để yêu, cần phải nâng cao nữ quyền và ngăn chặn tình trạng bạo hành trong gia đình là thông điệp ý nghĩa mà bộ đôi Tóc Tiên và Tiên Tiên muốn gửi gắm trong video ca nhạc “I’m in love”. 

 • Ca sỹ da màu David C Murray tái xuất

  Ca sỹ da màu David C Murray tái xuất

  ANTĐ - David C Murray (Mỹ), chàng ca sỹ da màu từng gây ấn tượng với khán giả xem truyền hình tại chương trình “Vietnam’s Got talent” 2015 sẽ tham dự chương trình Ngày Trái đất năm 2015 với tư cách khách mời. 

 • Suboi và Kimmese hứa hẹn làm nóng đêm công bố kết quả Gala 7

  Suboi và Kimmese hứa hẹn làm nóng đêm công bố kết quả Gala 7

  ANTĐ - Ca sĩ Lệ Quyên, người đã góp phần làm nên thành công của Đêm hát đôi sẽ góp mặt trong đêm công bố kết quả Gala 7. Ngoài ra, Kimmese và Suboi hai đại diện của dòng nhạc hiphop/R&B Việt Nam sẽ là khách mời đặc biệt của đêm nay, ngày 4-1.

 • “Cô nàng Hiphop” - ca sỹ Kim giờ đã gợi cảm và trải nghiệm hơn

  “Cô nàng Hiphop” - ca sỹ Kim giờ đã gợi cảm và trải nghiệm hơn

  ANTĐ - Đang nổi đình nổi đám với hình ảnh của “cô bé Hiphop” cá tính, ca sỹ Kim (tên thật là Quách Cẩm Lê) đột nhiên biến mất trên sân khấu ca nhạc. Quãng thời gian ấy, Kim đã trải qua nhiều xáo trộn trong đời sống cá nhân và rơi vào trạng thái chán chường…

 • Nghe nhạc điện tử Anh tại Hà Nội

  Nghe nhạc điện tử Anh tại Hà Nội

  ANTĐ - Là một trong những nghệ sỹ sáng tạo nhất trong lĩnh vực âm nhạc điện tử Anh quốc, Tim Exile sẽ đến Việt Nam trong chương trình biểu diễn cùng nghệ sỹ Hip Hop và R&B được nhiều người biết đến tại Việt Nam-Kimmese. 

 • Tôi tự hào là người Việt Nam khi viết “Lá cờ”

  Tôi tự hào là người Việt Nam khi viết “Lá cờ”

  ANTĐ - Tạ Quang Thắng được biết đến như một nhạc sĩ có khả năng sáng tác và làm mới các thể loại nhạc truyền thống như dân ca, nhạc đỏ; đồng thời là một ca sĩ có chất giọng mượt mà, luyến láy cùng phong cách biểu diễn ấn tượng, có sức lôi cuốn mạnh mẽ.