Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đến với trẻ em nghèo Phú Quốc

  • 22/07/2013 17:14
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Trang
  • In bài
ANTĐ -Ngày 22-7, chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam năm 2013 đã tổ chức buổi lễ trao tặng 40 nghìn ly sữa cho trẻ em nghèo, trẻ em gia đình chính sách tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Tại trụ sở UBND xã Bãi Thơm, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, gần 40 nghìn ly sữa đã được bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Thứ trưởng Bộ LĐ,TB&XH Doãn Mậu Diệp và đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo Vinamilk tận tay mang tới cho 440 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có trẻ em con các gia đình chính sách, trong tổng số hơn 67 nghìn ly sữa mà tỉnh Kiên Giang được nhận trong chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam 2013.

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đến với trẻ em nghèo Phú Quốc ảnh 1 
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Chủ tịch Quốc hội và Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc đối ngoại Vinamilk trao tặng sữa cho trẻ em nghèo tại huyện đảo Phú Quốc 

Trước đó, vào đầu tháng 7-2013, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cũng đã trực tiếp trao sữa cho trẻ em nghèo tại Quảng Bình. Sau chương trình trao sữa trực tiếp cho trẻ em tại Quảng Bình, và huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức chương trình trao sữa tại tỉnh Yên Bái vào tháng 9-2013.

Bằng những ly sữa của lòng nhân ái, Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam không chỉ mong muốn góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam mà còn muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của xã hội đối với sự phát triển của các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ LĐTBXH cùng phối hợp với Vinamilk. Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam được thành lập nhằm mục đích hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, với hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.

Tính đến nay, tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho hơn 286 nghìn trẻ em khó khăn tại Việt Nam là hơn 20 triệu ly sữa, tương đương khoảng 75 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục