• Phân luồng giao thông phục vụ lễ Quốc tang đồng chí Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

  Phân luồng giao thông phục vụ lễ Quốc tang đồng chí Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

  ANTD.VN -  Để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt, phục vụ lễ Quốc tang đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế.

 • Đoàn nhà báo Thái Lan thăm tòa soạn Báo An ninh Thủ đô

  Đoàn nhà báo Thái Lan thăm tòa soạn Báo An ninh Thủ đô

  ANTD.VN - Sáng ngày 16-12, trong khuôn khổ chuyến công tác đến Việt Nam, Đoàn nhà báo Thái Lan do ông Amnat Jongyotting - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Chiang Mai, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội đồng Báo chí quốc gia Thái Lan làm Trưởng đoàn đã tới thăm tòa soạn Báo An ninh Thủ đô. Cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô và thăm Bảo tàng Công an Hà Nội. 

 • Thành ủy Hà Nội gửi điện chia buồn về việc đồng chí Fidel Castro qua đời

  Thành ủy Hà Nội gửi điện chia buồn về việc đồng chí Fidel Castro qua đời

  ANTD.VN - Được tin đồng chí Fidel Castro Ruz, nguyên Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba đã từ trần, ngày 27-11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã gửi điện chia buồn tới đồng chí Mercedes Lopez Acea, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba, Bí thư thứ nhất Thành ủy La Habana, Cuba. Toàn văn bức điện như sau: 

 • Tấn công ở Sinai, làm 33 nhân viên an ninh thiệt mạng

  Tấn công ở Sinai, làm 33 nhân viên an ninh thiệt mạng

  ANTĐ - Hôm 24-10, hai vụ tấn công ở bán đảo Sinai của Ai Cập đã làm 33 nhân viên an ninh thiệt mạng. Đây là một trong số các vụ bạo lực chống nhà nước tồi tệ nhất kể từ khi Tổng thống Hồi giáo Mohamed Mursi bị lật đổ năm 2013.

 • Chen lấn xem ca nhạc, 34 người thiệt mạng

  Chen lấn xem ca nhạc, 34 người thiệt mạng

  ANTĐ - Ít nhất 34 người, trong đó có nhiều trẻ em, đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong một vụ giẫm đạp tại một buổi biểu diễn ca nhạc bên bờ biển ở Conakry, Thủ đô của Guinea, một nguồn tin từ cơ quan y tế Guinea cho hay.

 • Malaysia quyết tâm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay MH17

  Malaysia quyết tâm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay MH17

  ANTĐ - Chiều 18-7, Malaysia tổ chức cuộc họp báo thứ hai kể từ sau khi chiếc máy bay MH17 gặp nạn. Nhà chức trách Malaysia khẳng định sẽ chính thức buộc tội “chống lại con người” đối với các thủ phạm trong trường hợp xác định chính xác rằng chiếc máy bay bị tên lửa bắn rơi trên lãnh thổ Ukraine.

 • Quốc tang tưởng nhớ 49 binh sĩ thiệt mạng ở Luhansk

  Quốc tang tưởng nhớ 49 binh sĩ thiệt mạng ở Luhansk

  ANTĐ - Chuông nhà thờ vang lên trên quảng trưởng Maidan của thành phố  Kiev và hàng trăm người đưa tang cúi đầu im lặng. Đó là hình ảnh ngày quốc tang (15/6) để tôn vinh 49 người lính Ukraine bị giết bởi lực lượng ly khai ủng hộ Nga.

 • Súng vẫn nổ sau thỏa thuận ngừng bắn

  Súng vẫn nổ sau thỏa thuận ngừng bắn

  ANTĐ - Ngày 20-2, thỏa thuận ngừng bắn, tạm ngừng bạo lực tại Thủ đô Kiev của Tổng thống Viktor Yanukovich đã thất bại hoàn toàn khi đụng độ giữa lực lượng biểu tình chống chính phủ với cảnh sát lại tiếp tục leo thang.

 • Venezuela: Tổng thống lâm thời Maduro có đối thủ mới

  Venezuela: Tổng thống lâm thời Maduro có đối thủ mới

  ANTĐ - Lãnh đạo đảng đối kháng của Venezuela, ông Capriles cho biết, sẽ chạy đua với tổng thống tạm quyền Nicolas Maduro trong cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào ngày 14-4. Đây là cuộc bầu cử đã được lên kế hoạch sau khi tổng thống Hugo Chavez qua đời.

 • Hoãn lễ hội mừng World Cup vì thảm kịch

  Hoãn lễ hội mừng World Cup vì thảm kịch

  ANTĐ - Ngày 28-1, Brazil đã tuyên bố 3 ngày quốc tang để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại hộp đêm ở thành phố Santa Maria, trong khi nhà chức trách thành phố này quyết định để tang 30 ngày.