• Bị bạn trai cũ tạt axít, hai mẹ con cô gái quằn quại giữa đường

  Bị bạn trai cũ tạt axít, hai mẹ con cô gái quằn quại giữa đường

  ANTĐ -Bị bạn trai cũ tạt axít, cô gái cùng mẹ bỏng nặng; Máy bay Vietnam Airlines bị hành khách gây rối; Tàu hỏa dừng khẩn cấp vì phát hiện người phụ nữ…trên nóc; Tổng thống Nga Putin phê chuẩn thỏa thuận về dẫn độ với Việt Nam; Một phụ nữ gốc Việt được bầu vào Thượng viện bang California; Thêm nhân chứng khẳng định MH17 bị máy bay bắn hạ… đó là những tin chính trong bản tin.

 • Ban nhạc Bức Tường: 20 năm một chặng đường

  Ban nhạc Bức Tường: 20 năm một chặng đường

  ANTĐ - Gần 20 năm hoạt động, có thăng có trầm, có những cuộc chia tay rồi lại tái hợp, nhưng không lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các rock fan khắp nơi. Biết thích nghi với các trào lưu rock quốc tế nhưng luôn giữ được “chất” của mình, Bức Tường ngày nay đã trở thành một biểu tượng của rock Việt.
  Trong gần 20 năm hoạt động, có thăng có trầm, có những cuộc chia tay rồi lại tái hợp, nhưng không lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của các rock fan khắp nơi. 

 • Giám khảo phản cảm

  Giám khảo phản cảm

  ANTĐ - Chương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp vừa được phát sóng vào ngày 10-5 trên kênh VTV3 đã khiến nhiều người xem truyền hình bức xúc vì hành động phản cảm của Ban Giám khảo. 

 • Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella

  Ma cà rồng Edward kết hôn với Bella

  ANTĐ - Phần 1 của tập phim Hừng đông (Beaking Dawn), tập phim cuối của seri phim ăn khách "Chạng vạng" sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 18-11 tới đây.

 • Những hình ảnh chỉ có ở... David Archuleta!

  Những hình ảnh chỉ có ở... David Archuleta!

  ANTĐ - Lúc quằn quại, khi lại rất tinh nghịch nhảy chân sáo trên sân khấu, "ngôi sao"  âm nhạc 20 tuổi đến từ Mỹ đã biểu lộ tâm trạng trong từng ca khúc rất mộc mạc, tự nhiên và... hồn nhiên!

 • Lấp lánh những giọt ký ức

  Lấp lánh những giọt ký ức

  ANTĐ - Khi chuẩn bị cho triển lãm Dòng chảy 5 “Những con chữ” tôi đi xin chữ viết tay, ký tự của các nhà văn, nhà thơ để cho vào tranh, tượng của mình. Gọi điện thoại cho nhà văn Bảo Ninh nói muốn xin chữ , sau gặp tôi anh hỏi cho chữ gì bây giờ nhỉ?