Quốc Trung bỏ đi khiến thí sinh bức xúc

  • 01/09/2012 11:29
  • 3 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - "Em không cần anh Quốc Trung tôn trọng em nhưng ít ra cũng tôn trọng chiếc ghế mình ngồi", Quốc Nam bức xúc nói.
Quốc Trung bỏ đi khiến thí sinh bức xúc ảnh 1
Thí sinh Trịnh Quốc Nam


Đó là trường hợp của thí sinh Trịnh Quốc Nam, 28 tuổi đến từ Bà Rịa Vũng Tàu.

Vốn là một nhà tạo mẫu tóc nhưng khi đến với cuộc thi Quốc Nam không giấu nổi giấc mơ âm nhạc của mình. Tại vòng thử giọng, Quốc Nam xuất hiện tự tin với cây guitar, thể hiện ca khúc Ôi quê tôi của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Sau vài nốt nhạc dạo, Quốc Nam buông đàn, hát quằn quại và đau khổ khiến cho ban giám khảo ngán ngẩm, thở dài. Đến khi không chịu được, nhạc sĩ ra hiệu cho thí sinh dừng lại. 

Quốc Trung bỏ đi khiến thí sinh bức xúc ảnh 2
Nhạc sĩ Quốc Trung rời ghế nóng, bỏ ra ngoài


Khát khao thể được thể hiện, Quốc Nam xin giám khảo được hát thêm một bài nữa bởi thí sinh này đã chờ đợi 6 năm, thứ sức ở cả 3 mùa Idol nhưng đều bị loại sớm và "nếu không cho em hát em sẽ ngồi đây khóc, em không về đâu". Mặc cho ban giám khảo bày tỏ thái độ không đồng ý, Quốc Nam vẫn quyết định thể hiện bài Người đàn bà hóa đá.

Quốc Trung bỏ đi khiến thí sinh bức xúc ảnh 3
Quốc Nam không dấu được vẻ thất vọng khi trước hành động của Quốc Trung


Trước cảnh này, Quốc Trung đã lập tức rời khỏi ghế nóng, bỏ ra ngoài, đạo diễn Quang Dũng xoay lưng ghế lại, sau đó vị giám khảo này cũng cố gắng ngồi lại để nghe hết phần trình diễn của Quốc Nam.

Thái độ của giám khảo khiến Quốc Nam bị sốc, Quốc Nam bày tỏ: "Em không cần anh tôn trọng em nhưng ít ra cũng tôn trọng chiếc ghế mình ngồi". Trước khi ra về, thí sinh này còn chia sẻ với MC Huy Khánh “bức xúc lắm rồi”.

Tin cùng chuyên mục