• Loạt phim về quái vật không gian trở lại với teaser rùng rợn và ám ảnh

  Loạt phim về quái vật không gian trở lại với teaser rùng rợn và ám ảnh

  ANTD.VN - Ra mắt vào năm 2012, "Prometheus" của đạo diễn Ridley Scott đã nhận 1 đề cử Oscar danh giá và được xem là tác phẩm tái khởi động loạt phim quái vật không gian nổi tiếng (1979 – 1997). Phần hậu truyện của phim mang tên "Alien - Covenant" sẽ tiếp nối phần trước và liên kết với series huyền thoại "Alien" của thế kỷ trước.

 • Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa

  Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa

  ANTĐ - Mới đây, cô Cat Karskens đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình đoạn video về một chú kangaroo có những hành động kì lạ, gây ám ảnh cho người xem.

 • Siêu sao F1 khoe "quái vật" Mercedes G63 AMG

  Siêu sao F1 khoe "quái vật" Mercedes G63 AMG

  ANTĐ - Ngôi sao người Anh, Lewis Hamilton không hổ danh là tay đua hàng đầu của làng F1 thế giới. Để ăn mừng chiến thắng tại Grand Prix Italia, nhà ĐKVĐ thế giới đã khoe chiếc xe thể thao 6 bánh hầm hố được mệnh danh là quái vật, Mercedes G63 AMG.

 • Quái vật hồ Loch Ness: Huyền thoại, sự thật, hay là trò câu khách?

  Quái vật hồ Loch Ness: Huyền thoại, sự thật, hay là trò câu khách?

  ANTĐ - Gần đây, người ta bắt đầu nghi ngờ về những hình ảnh về “quái vật ” hồ Loch Ness, được cung cấp bởi truyền thông Anh, là một âm mưu thu hút sự chú ý dư luận. Và câu hỏi đặt ra là liệu hồ Loch Ness có thực sự có một con “quái vật” hay đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng?

 • Nga nâng tầm sức mạnh của “quái vật săn ngầm” IL-38

  Nga nâng tầm sức mạnh của “quái vật săn ngầm” IL-38

  ANTĐ - Thời gian vừa qua, để nâng cao khả năng tác chiến chống lại các tàu ngầm chế tạo theo công nghệ mới, có khả năng “tàng hình” rất cao, một số quốc gia như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc… liên tiếp chế tạo mới hoặc nâng cấp mạnh các máy bay trinh sát chống ngầm cánh cố định của mình. Mới đây nhất, Nga cũng đã nâng cấp mạnh khả năng tác chiến chống ngầm của “quái vật săn ngầm” IL-38.

 • Thế giới của những sinh vật bí ẩn nhất trái đất

  Thế giới của những sinh vật bí ẩn nhất trái đất

  ANTĐ - Được cho là đã tuyệt chủng vào hàng triệu năm trước hoặc là những cá thể không hề tồn tại, nhưng đến tận bây giờ những sinh vật bí ẩn này vẫn làm đau đầu giới khoa học khi thỉnh thoảng người ta vẫn thấy và chụp lại ảnh của các sinh vật này…

 • Quái vật hồ Lochness thật sự tồn tại?!

  Quái vật hồ Lochness thật sự tồn tại?!

  ANTĐ - Mới đây, ông George Edwards đã chia sẻ những bức ảnh mà ông ta cho rằng đó là những bằng chứng không thể chối cãi được về sự tồn tại của Nessie- quái vật hồ LochNess.

 • "Quái vật sông Hồng" chỉ là trò bịp photoshop

  "Quái vật sông Hồng" chỉ là trò bịp photoshop

  ANTĐ - Gần đây, trên mạng Internet xuất hiện một số bức ảnh được cho là “quái vật sông Hồng” kèm với câu chuyện về “quái vật” của một người tận mắt chứng kiến khiến nhiều người bán tin bán nghi.

 • Quái thú hay ma cà rồng?

  Quái thú hay ma cà rồng?

  ANTĐ - Tháng trước, trong khi trượt tuyết tại khu vực bờ biển Thái Bình Dương thuộc San Diego, một du khách 19 tuổi bất ngờ phát hiện thấy xác một con quái vật nhìn rất hung dữ.

 • Quái vật biển thực sự tồn tại

  Quái vật biển thực sự tồn tại

  ANTĐ - Từ thế kỷ thứ 18, người ta đã truyền tai nhau câu chuyện về Kraken - con quái vật xúc tu khổng lồ chuyên đánh chìm tàu bè trên biển. Nó đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với người dân đi biển. Đã có nhiều cuốn sách, nhiều bộ phim về loài quái vật này. Tuy nhiên, sự tồn tại của chúng trong tự nhiên còn gây nhiều tranh cãi.

 • Truy tìm bí ẩn người tuyết Xi-bê-ri

  Truy tìm bí ẩn người tuyết Xi-bê-ri

  ANTĐ - Người ta cho rằng người tuyết là những sinh vật có thật, và các nhà khoa học quốc tế đang bắt đầu cuộc săn lùng người tuyết ở vùng Xi-bê-ri.