Siêu sao F1 bắt đầu hẹn hò với ca sỹ bốc lửa Rihanna

  • 04/08/2015 21:10
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tay đua F1 nổi tiếng thế giới, Lewis Hamilton sắp sửa thoát khỏi tình trạng độc thân sau khi bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với ca sỹ nhạc pop nổi tiếng Rihanna.
Hôm qua (3-8), người hâm mộ bắt gặp Hamilton xuất hiện cùng với Rihanna tại cuộc diễu hành Kadooment Day ở quê hương Barbados của nữ ca sỹ này. Năm nay 30 tuổi, Hamilton hiện dẫn đầu bảng xếp hạng cá nhân thế giới đua xe F1, nhiều hơn 21 điểm so với người đồng đội tại Mercedes, Nico Rosberg và tỏ ra rất hứng thú khi sánh bước cùng Rihanna trên các con phố của Bridgetown.

Siêu sao F1 bắt đầu hẹn hò với ca sỹ bốc lửa Rihanna
Cuộc diễu hành Kadooment Day là phần nổi bật nhất trong lễ hội Crop Over của Barbados, đánh dấu sự kết thúc của vụ thu hoạch mía của những người vùng Tây Ấn Độ Dương. Sự xuất hiện của Rihanna được coi là nguồn cảm hứng cho Kadooment Day năm nay, đặc biệt là khi Hamilton cũng góp mặt.

Siêu sao F1 bắt đầu hẹn hò với ca sỹ bốc lửa Rihanna

Hamilton rơi vào tình trạng độc thân sau khi chia tay ca sỹ, siêu mẫu nổi tiếng người Mỹ, Nicole Scherzinger hồi tháng 2, kết thúc cuộc tình kéo dài trong 7 năm. Kể từ thời điểm đó, tay đua người Anh bị bắt gặp đi cùng với một số bóng hồng nhưng vẫn chưa tìm kiếm được “ý trung nhân” nào. 

Tin cùng chuyên mục