Loạt phim về quái vật không gian trở lại với teaser rùng rợn và ám ảnh

  • 25/12/2016 21:42
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ra mắt vào năm 2012, "Prometheus" của đạo diễn Ridley Scott đã nhận 1 đề cử Oscar danh giá và được xem là tác phẩm tái khởi động loạt phim quái vật không gian nổi tiếng (1979 – 1997). Phần hậu truyện của phim mang tên "Alien - Covenant" sẽ tiếp nối phần trước và liên kết với series huyền thoại "Alien" của thế kỷ trước.

Mới đây tác phẩm quái vật được mong đợi nhất trong năm 2017 này đã khiến cho khán giả phải rợn tóc gáy và nghẹt thở trước đoạn teaser mới công bố. Với thời lượng hơn 2 phút, teaser đưa người xem bước vào không gian rùng rợn, ma mị và đầy những mối nguy hiểm bất ngờ nơi lũ quái vật không gian đang tồn tại.

Loạt phim về quái vật không gian trở lại với teaser rùng rợn và ám ảnh

Đoạn teaser mở đầu ghê rợn với cảnh quái vật đang xâm hại cơ thể con người và bó buộc các nhân vật trong một không gian hẹp, vốn là “đặc sản” của dòng phim này. Trên phần nhạc nền ma mị và ám ảnh, teaser đã hé lộ câu chuyện ly kỳ và bí ẩn.

Lấy bối cảnh 10 năm sau thời điểm ở phần 1, chuyện phim xoay quanh các phi hành đoàn của con tàu không gian "Covenant" phát hiện ra một hành tinh chưa từng được khám phá. Họ đặt chân xuống vùng đất này và trở thành con mồi cho những quái vật hung hãn.

Những màn rượt đuổi nghẹt thở, những cuộc thám hiểm không gian mới đầy bí ẩn và ma quái, những nhân vật kỳ lạ và những pha cháy nổ kinh hoàng đã làm nên sự tính kịch và huyền bí trên hành tinh chết này.

Nhân vật sống sót duy nhất trong phần 1 xuất hiện trong teaser

Nhân vật sống sót duy nhất trong phần 1 xuất hiện trong teaser

Đặc biệt, đoạn teaser có sự xuất hiện của người máy David trong phần phim trước, do Michael Fassbender thủ vai. Anh là nhân vật duy nhất của phi hành đoàn "Prometheus" còn sống sót.

Được biết, đạo diễn huyền thoại Ridley Scott không chỉ kết nối phần phim mới với phần trước đó, mà còn tạo ra mối liên quan chặt chẽ với nữ phi hành gia Ellen Ripley (Sigourney Weaver đóng) – nhân vật trọng tâm trong series kinh điển "Alien" do chính tay ông tạo ra.

Nơi ẩn náu của quái vật

Nơi ẩn náu của quái vật

Ngoài ra, điểm nhấn của teaser nằm ở đoạn cuối khi kẻ phản diện – quái vật không gian Xenomorph – dần hiện hình bằng cú tấn công chí mạng. Ở phần 2 này, khán giả sẽ được giải đáp những thắc mắc xoay quanh nguồn gốc của loài sinh vật đáng sợ đó.

"Alien - Covenant" dự kiến khởi chiếu kể từ ngày 19/5/2017.

Tin cùng chuyên mục