Prudential Việt Nam tung ra gói bảo hiểm cho người thành đạt

  • 22/07/2013 15:55
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú-Bảo An, một giải pháp bảo hiểm được thiết kế đặc biệt với mức bảo vệ rất cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao của những khách hàng thành đạt.
Prudential Việt Nam tung ra gói bảo hiểm cho người thành đạt ảnh 1

Với thời hạn bảo hiểm từ 5 đến 30 năm và số tiển bảo hiểm đặc biệt từ ít nhất một tỷ đồng và có thể lên đến vài chục tỷ đồng, Phú-Bảo An cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn thời hạn và số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình. Không chỉ nổi bật với mức bảo vệ cao, mức phí đóng phù hợp, khách hàng tham gia Phú-Bảo An còn có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm. Những khách hàng thành đạt, có thu nhập cao, mong muốn có được sự an tâm về tài chính cho gia đình của mình sẽ là đối tượng phù hợp nhất cho Phú-Bảo An.

Nhận định về Phú-Bảo An, bà Tina Nguyễn, Phó Tổng giám đốc điều hành Prudential Việt Nam cho biết "Ý nghĩa lớn nhất của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ người tham gia trước rủi ro. Phú-Bảo An được thiết kế với quyền lợi bảo vệ cao vượt trội sẽ là giải pháp bảo hiểm xứng tầm giúp khách hàng thành đạt an tâm hơn khi nguồn thu nhập và tài chính của gia đình thân yêu luôn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống”.

Thời gian qua, Prudential đã giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới với những quyền lợi ưu việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nổi bật trong các sản phẩm mới này là Phú-Toàn gia An phúc (là sản phẩm thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung) và Phú-An Lộc (là sản phẩm bảo vệ trước rủi ro bệnh hiểm nghèo). Sự thành công của hai sản phẩm trên đã góp phần quan trọng vào kết quả kinh doanh xuất sắc của Prudential trong năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013. Mới đây, Prudential vừa công bố mức lãi suất quý 3 năm 2013  lên đến 9,06% cho các khách hàng tham gia sản phẩm Phú-Toàn Gia An Phúc. Đây là mức lãi suất rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Nối tiếp những thành công trên, Phú-Bảo An được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thành đạt.

Sản phẩm Phú-Bảo An hiện nay đã chính thức có mặt trên thị trường. Khách hàng có thể liên lạc với Văn phòng hoặc Đại lý bảo hiểm của Prudential, hoặc gọi đường dây nóng 1900 545498 để được tư vấn chi tiết.

Tin cùng chuyên mục