• Làm cái 4 bánh cho oai?!

  Làm cái 4 bánh cho oai?!

  ANTD.VN - Sao ông cứ kỳ cạch với con wave nát này mà không chịu đổi con xe khác, không có tiền hay " bảo thủ"?

 • Ô nhiễm không khí, Rome và Milan cấm ô tô cá nhân

  Ô nhiễm không khí, Rome và Milan cấm ô tô cá nhân

  ANTĐ - Chính quyền thành phố Rome và Milan của Italia vừa ra lệnh cấm xe ô tô cá nhân lưu thông trong tuần tới để chống tình trạng ô nhiễm không khí, vốn ở mức gây hại cho sức khỏe trong những tuần gần đây, chủ yếu do trời không mưa. 

 • Thủ đô châu Âu đầu tiên miễn phí vận tải công cộng

  Thủ đô châu Âu đầu tiên miễn phí vận tải công cộng

  ANTĐ - Thủ đô Tallinn của Estonia đã trở thành Thủ đô đầu tiên tại châu Âu miễn cước phí vận tải công cộng khi bắt đầu từ ngày đầu tiên của năm 2013 này, người dân sẽ không phải mất tiền mua vé khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng trong thành phố như xe buýt, tàu điện, xe điện... 

 • Thuê xe ngắn hạn - tiện lợi mà tiết kiệm

  Thuê xe ngắn hạn - tiện lợi mà tiết kiệm

  ANTĐ - Mỗi ngày số xe ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn trên thế giới như New York, Seoul, Munich hay London bơm một lượng khí thải không nhỏ vào không khí. Để giảm thiểu tình trạng này, thành phố Karlsruhe của Đức đang là mẫu hình về cải tiến trong lĩnh vực giao thông khi trở thành “Thủ đô mới” về thuê xe hơi.

 • Amsterdam cổ súy xe máy điện

  Amsterdam cổ súy xe máy điện

  ANTĐ - Thành phố Amsterdam, Hà Lan vừa ra mắt dịch vụ cho thuê xe máy chạy điện thân thiện môi trường với chi phí thấp, thuận tiện nhằm thay thế cho các phương tiện giao thông công cộng và cá nhân thông thường.

 • Thấy gì từ chính sách cấm xe máy ở Quảng Châu?

  Thấy gì từ chính sách cấm xe máy ở Quảng Châu?

  ANTĐ - Thiếu sót lớn nhất của chính quyền thành phố Quảng Châu trong quá trình thực hiện chính sách cấm xe máy có lẽ là chưa chuẩn bị tốt hệ thống giao thông công cộng trên toàn thành phố.