• Diego Maradona lại gây sự với báo chí, tát vào mặt phóng viên

  Diego Maradona lại gây sự với báo chí, tát vào mặt phóng viên

  ANTĐ - Huyền thoại bóng đá Argentina - Diego Maradona tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý, sau hành vi tát thẳng vào mặt phóng viên tại một tờ báo tại quê nhà, vì anh này cùng nhiều phóng viên khác đã phá hỏng quãng thời gian Maradona muốn dành cho các con của mình.

 • Tranh thủ sự giúp đỡ của nhân dân, phòng ngừa tiêu cực trong CSGT

  Tranh thủ sự giúp đỡ của nhân dân, phòng ngừa tiêu cực trong CSGT

  ANTĐ - Để phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh với các hành vi chống lại CSGT trong khi làm nhiệm vụ và việc giả danh nhà báo ghi hình Cảnh sát giao thông, ngày 26 - 4, Cục CSGT đường bộ-đường sắt đã có Công văn số 1042/C67-P3 gửi Trưởng phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an các địa phương để hướng dẫn thực hiện. 

 • Bắt 2 Nhà báo “rởm” tống tiền các trương Mầm non

  Bắt 2 Nhà báo “rởm” tống tiền các trương Mầm non

  ANTĐ - Nguyễn Văn Cương, SN 1984, quê ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định và Nguyễn Văn Cường, SN 1989, trú tại xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên (Hà Nội), vừa bị lực lượng An ninh Nội bộ - CATP Hà Nội bắt giữ vì giả danh Nhà báo, gây ra nhiều vụ cưỡng đoạt tài sản tại các trường mầm non của huyện Phú Xuyên.

 • Mặt sau của “thiên tai”

  Mặt sau của “thiên tai”

  ANTĐ - Cơn bão số 5 mới chỉ lướt nhẹ qua Hà Nội, đã có tới 200 cây xanh bật gốc. Có ai giật mình không? Nhưng lần này thì khác, sự bức xúc trong dư luận dâng cao vì đã có người thiệt mạng vì cây đổ. Không quá đáng khi nhiều người lập tức tưởng tượng một ngày nào đó mình trở thành nạn nhân của những cái bẫy chết người “giăng” ở ven đường.

 • Xử lý nghiêm các hành vi cản trở nhà báo

  Xử lý nghiêm các hành vi cản trở nhà báo

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam  (21-6-1925 / 21-6-2012), bà Trương Thị Mai, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã chia sẻ với phóng viên, tại hành lang Quốc hội trong phiên làm việc hôm qua (18-6). 

 • Phó giám đốc cồn đồ hành hung phóng viên

  Phó giám đốc cồn đồ hành hung phóng viên

  ANTĐ - Bị tổ công tác 141 kiểm tra vì mắc lỗi khi tham gia giao thông, Hoàng liên tục xúc phạm lực lượng chức năng. Khi các phóng viên góp ý, Hoàng còn xô đẩy, thậm chí đấm thẳng vào mặt phóng viên này.

 • Lộ tẩy trò giả danh nhà báo

  Lộ tẩy trò giả danh nhà báo

  ANTĐ - Từng làm việc cho một công ty truyền thông, P.Q.H (SN 1984), quê quán  Tiền Hải, Thái Bình, biết được số điện thoại của một số đồng chí lãnh đạo địa phương. Y nghĩ ra trò mạo danh nhà báo, cùng với Đ.H.N (SN 1981), nhà ở TP Thái Nguyên, thực hiện màn lừa đảo khá tinh vi.

 • Giả danh nhà báo để lừa đảo

  Giả danh nhà báo để lừa đảo

  ANTĐ - Vừa nghỉ việc, Nguyễn Văn Tú, nguyên cán bộ Trung tâm Kỹ thuật thông tin Trường ĐH Duy Tân, TP Đà Nẵng, dùng giấy tờ giả danh nhà báo để lừa đảo.

 • Một hành động nghĩa hiệp giữa đời

  Một hành động nghĩa hiệp giữa đời

  ANTĐ - Khi ngọn lửa bao trùm căn gác gỗ, người đàn ông bất chấp hiểm nguy, mặc dù lưng bị bỏng nhưng đã lao vào bế 2 đứa trẻ thoát chết trong gang tấc.