Côn đồ trút "mưa" dao xuống đầu phóng viên

  • 29/07/2012 13:28
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một trong 3 nạn nhân là anh Trần Duy T. phóng viên thường trú báo D.T tại  Thanh Hóa.
Nạn nhân T. kể lại: Ngày 27/7 anh dự đám cưới một người bà con tại xóm 7, xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Đến khoảng 11h30 sáng 28/7, trong lúc nhà gái đang chuẩn bị đưa dâu thì một nhóm khoảng 6 đối tượng cầm theo đao kiếm xông vào nhà chú ruột anh T. (nhà cô dâu) gây rối. 

Côn đồ trút "mưa" dao xuống đầu phóng viên ảnh 1
Anh T. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu

Anh T. và một số người khác tới khuyên can, nhóm đối tượng trên đã bỏ đi. 

Tưởng mọi chuyện vậy là êm xuôi, khoảng 15 phút sau, nhóm thanh niên trên quay trở lại và trút mưa dao lên người hai anh: T. và Hoàng Văn N. Hai nạn nhân lấy tay chống đỡ và chạy trốn sang nhà kế bên. Nhóm thanh niên côn đồ trên vẫn không chịu buông tha mà tiếp tục truy đuổi đến cùng. Cùng lúc đó, anh Nguyễn Văn Đ. vừa đi đến cũng bị nhóm côn đồ trên đuổi chém. Vụ việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của người dân.

Hậu quả, anh T. bị vết chém trên đầu phải khâu 5 mũi, một vết chém ở tay sâu khoảng 5cm gây mẻ xương. Anh N. bị một vết chém dài khoảng 15cm, sâu khoảng 2cm và phải khâu khoảng 40 mũi. Anh Đ. cũng bị vết chém khâu khoảng 8 mũi. Sau đó, 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu

 
Hiện vụ việc được trình báo lên CAH Diễn Châu. Đến thời điểm này, hai đối tượng trong nhóm côn đồ trên đã bị bắt giữ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(* Tên các nạn nhân đã được viết tắt)

Theo GDVN

Tin cùng chuyên mục