Phòng Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ xe Lexus gây tai nạn liên hoàn

  • 19/12/2018 13:44
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, đặc biệt liên quan đến 1 nạn nhân là người nước ngoài nên CQĐT CATP Hà Nội đã vào cuộc, tiếp nhận hồ sơ điều tra vụ tai nạn liên hoàn do xe ô tô Lexus gây ra.

Trao đổi với PV ANTĐ cuối giờ sáng nay (19-12), phòng CSHS CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận từ CAQ Tây Hồ hồ sơ vụ tai nạn giao thông liên hoàn, do chiếc xe ô tô Lexus gây nên. Trong số các nạn nhân bị thương, CQĐT bước đầu xác định có 1 du khách đến từ Châu Âu. CQĐT cũng đang khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra để xác định rõ nguyên nhân, thiệt hại làm căn cứ xử lý.

Một phần hiện trường vụ tai nạn

Một phần hiện trường vụ tai nạn

Một phần hiện trường vụ tai nạn

Như ANTĐ thông tin, chiều tối 18-12, tại khu vực phố Trích Sài (quận Tây Hồ), xảy ra vụ TNGT liên hoàn nghiêm trọng khiến ít nhất 6 người phải nhập viện. Điều khiển chiếc Lexus là 1 phụ nữ, khi đi qua số nhà 81 đường Trích Sài đã bất ngờ đâm vào 4 xe máy và 1 xe ô tô biển xanh đi cùng chiều.

Chưa dừng lại, xe Lexus tiếp tục lùi vào 3 xe máy và 1 taxi. Có 6 người đi xe máy, đi bộ bị thương, trong đó, một học sinh bị cuốn vào gầm ô tô bị thương nặng. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hiện trường vụ tai nạn với rất nhiều mảnh vỡ của các phương tiện khác nhau trên đường.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định người điều khiển ô tô gây tai nạn là Nguyễn Thu Trang (SN 1989, ở Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khi chiếc xe gây tai nạn cho phương tiện cuối cùng, hệ thống máy của xe vẫn đang hoạt động. CSGT đã phải mở cửa tắt máy để lái xe tránh gây thêm hậu quả. Có thông tin cho biết, nữ lái xe có biểu hiện sử dụng bia, rượu khi nồng độ cồn đo được qua hơi thở cao hơn bình thường.

Tin cùng chuyên mục