• Phạt 40 trường hợp tè bậy trong đó có cả nữ

  Phạt 40 trường hợp tè bậy trong đó có cả nữ

  ANTD.VN -40 trường hợp người dân tiểu tiện không đúng nơi quy định đã bị các lực lượng chức năng của quận Cầu Giấy, Hà Nội xử phạt theo Nghị định 155 của Chính phủ, nhằm từng bước xây dựng các tuyến phố văn minh.

 • Xấu hổ với câu vè "Vẽ rồng mà chơi..."

  Xấu hổ với câu vè "Vẽ rồng mà chơi..."

  ANTD.VN - Người ta khi ở những chỗ đông đảo đồng loại chợt thấy xấu hổ với những bản năng nguyên thủy. Thế nhưng cũng có không ít người tìm thấy thú vui của việc tè bậy trên phố.

 • 18 năm tù giam cho kẻ tưới xăng thiêu sống vợ

  18 năm tù giam cho kẻ tưới xăng thiêu sống vợ

  ANTD.VN - Phát hiện những tin nhắn hẹn hò của người vợ đang ly thân, Nguyễn Văn Thành đã tưới xăng lên người vợ và châm lửa đốt. Hành vi giết người dã man của Thành đã bị trả giá bằng án phạt 18 năm tù giam.

 • "Tường đè" một thời

  "Tường đè" một thời

  ANTD.VN - Thời vua Tự Đức, Hà Nội nhỏ hẹp, các phố “hàng” đông đúc và cũng chẳng có nhà vệ sinh công cộng. 

 • Xử phạt xe ô tô của Cục Thuế Hà Nội đi vào làn đường xe buýt BRT

  Xử phạt xe ô tô của Cục Thuế Hà Nội đi vào làn đường xe buýt BRT

  ANTD.VN -Chiều 10-2, thông tin với PV ANTĐ, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: "Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội, đơn vị đã xác minh, làm rõ và xử phạt lái xe điều khiển xe ô tô BKS 29A - 016.46 vi phạm đi vào làn đường xe buýt BRT.

 • Trừ điểm trên bằng lái của lái xe vi phạm

  Trừ điểm trên bằng lái của lái xe vi phạm

  ANTD.VN - Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội kiến nghị như trên nhằm siết chặt lại công tác quản lý, đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe cũng như đảm bảo TTATGT.

 • Đã là luật, phải phạt thật

  Đã là luật, phải phạt thật

  ANTD.VN - Ông đúng là “điếc không sợ súng” thật! Ông mà cứ vô tư vứt đầu, mẩu tàn thuốc lá ra đường như thế, rồi mấy đồng lương hưu cũng không còn mà nộp vợ đâu.

 • Vượt đèn đỏ, xưng là "điều tra viên" Hải quan để né phạt

  Vượt đèn đỏ, xưng là "điều tra viên" Hải quan để né phạt

  ANTD.VN -Vi phạm vượt đèn đỏ, sau khi bị CSGT yêu cầu dừng lại kiểm tra, lái xe ô tô tự xưng là "điều tra viên" của Tổng cục Hải quan đã không chịu ký vào biên bản xử lý. Chỉ khi CSGT đưa ra bằng chứng, người này mới miễn cưỡng chấp hành.

 • Hành khách mở cửa máy bay ở độ cao 12.000m

  Hành khách mở cửa máy bay ở độ cao 12.000m

  ANTD.VN - Hành khách người Mỹ Manuel Gonzalez đi trên chuyến bay của Hãng hàng không Quantas đang đối mặt với án phạt 10 năm tù sau khi bị cáo buộc tìm cách mở cửa thoát hiểm khi máy bay đang ở độ cao 12.000m.

 • Làm lại cuộc đời từ... vấp ngã

  Làm lại cuộc đời từ... vấp ngã

  ANTD.VN - Ra trường với tấm bằng Trung cấp, trong thời gian ở nhà chờ việc, anh theo bạn làm lơ xe. Trên những chuyến xe đó, anh biết đến ma túy. Và rồi cũng vì thứ chất bột trắng đó khiến anh bị bắt, bị phạt 4 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Ngày ra trại, mặc cảm, tự tin nhiều lúc anh muốn buông xuôi nhưng nhờ tình yêu sắt son của bạn gái và tình yêu thương của bố mẹ đã giúp anh có động lực đứng lên làm lại cuộc đời...

 • Tước giấy phép lái xe ô tô đi lên cầu Long Biên

  Tước giấy phép lái xe ô tô đi lên cầu Long Biên

  ANTD.VN - Ngày 10-1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị đã làm rõ và ra quyết định xử phạt đối với anh Nguyễn Việt Ánh, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã vi phạm đi vào đường cấm, khi điều khiển xe ô tô lên cầu Long Biên.

 • Mua bán hàng cũ, không rõ nguồn gốc bị xử lý thế nào?

  Mua bán hàng cũ, không rõ nguồn gốc bị xử lý thế nào?

  ANTD.VN - Chú em là người buôn bán đồ cũ, chuyên thu mua các hàng hóa cũ, không còn nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ gì…Một lần bị quản lý thị trường kiểm tra và phát hiện những hàng hóa trong cửa hàng đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vậy cho em hỏi, nếu bị xử lý thì chú em sẽ chịu phạt như thế nào?

 • Buýt nhanh BRT Hà Nội và các nước

  Buýt nhanh BRT Hà Nội và các nước

  ANTD.VN - Dự án xe buýt nhanh BRT đã được triển khai ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng xem hình ảnh hoạt động của loại hình phương tiện công cộng này tại Hà Nội và ở các thành phố khắp nơi trên thế giới.