Phạt 40 trường hợp tè bậy trong đó có cả nữ

  • 09/03/2017 16:22
  • 2 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN -40 trường hợp người dân tiểu tiện không đúng nơi quy định đã bị các lực lượng chức năng của quận Cầu Giấy, Hà Nội xử phạt theo Nghị định 155 của Chính phủ, nhằm từng bước xây dựng các tuyến phố văn minh.

Ngày 9-3, Quận ủy, UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội đã triển khai Hội nghị tăng cường công tác quản lý đô thị, vệ sinh môi trường. Theo đó, lãnh đạo quận Cầu Giấy đã đặt ra 5 yêu cầu chính về công tác quản lý đô thị năm 2017, cụ thể: Giữ vững và phát huy kết quả của “Năm trật tự và văn minh đô thị”; tổ chức đồng bộ, hiệu quả các biện pháp trong công tác đảm bảo ATGT, đẩy mạnh sắp xếp, chỉnh trang hè, đường phố và giữ gìn TTĐT, vệ sinh môi trường; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết những vấn đề còn nhiều hạn chế gây bức xúc trong dư luận.

Cũng tại hội nghị, quận Cầu Giấy cho biết chỉ trong 2 tháng đầu năm 2017, các đơn vị chức năng trên địa bàn đã xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm TTĐT, vệ sinh môi trường. Đáng chú ý, trong đó có tới 40 trường hợp người dân tè bậy không đúng nơi quy định, gồm cả nữ. Nhiều trường hợp vi phạm vệ sinh môi trường bị xử phạt theo Nghị định 155 của Chính phủ đã có tác dụng răn đe đối với người vi phạm.

Tin cùng chuyên mục