Phát hiện đôi trai gái 2 tay bị buộc chặt chết nổi trên sông

  • 24/10/2013 22:08
  • 0 bình luận
  • Giang Chinh
  • In bài
ANTĐ - Tối 24-10, CAQ Kiến An (Hải Phòng) cho biết, đến 20h cùng ngày, vẫn chưa xác định được danh tính 2 nạn nhân: 1 nam và 1 nữ, buộc tay nhau chết trên sông Lạch Tray do trên người không có bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào.

Cả 2 nạn nhân được xác định tuổi khoảng ngoài 40, chết cách đây được 3-4 ngày.  Vụ việc được người dân phát hiện vào lúc hơn 14h, ngày 24-10, trên sông Lạch Tray, thuộc địa bàn phường Bắc Sơn, quận Kiến An.

Ông Nguyễn Văn Hường - Thuyền trưởng tàu Bắc Giang, có số hiệu BG 0006 cho biết, khoảng 14h30 ngày 24-10 trong khi đang neo đậu tàu tại bãi than của công ty TNHH Phương Anh, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, ông và các thuyền viên phát hiện hai thi thể (một nam, một nữ), trong tư thế buộc nhau, mắc vào cọc trên sông Lạch Tray, ngay sát mũi tàu. Nếu không để ý thì rất khó phát hiện vì bị bèo tây che khuất một phần thi thể.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, ông Hường đã báo chính quyền phường Bắc Sơn. 


Phát hiện đôi trai gái 2 tay bị buộc chặt chết nổi trên sông ảnh 1
Vị trí phát hiện đôi nam nữ chết trên sông Lạch Tray


Nhận được tin báo cơ quan chức năng của phường và quận Kiến An có mặt tại hiện trường, vớt 2 xác nạn nhân lên bờ, đồng thời hoàn thiện hồ sơ, khám nghiệm tử thi.

Sau nhiều giờ đồng hồ, không có ai đến nhận người thân, 2 xác chết đang trong quá trình phân hủy, quận Kiến An giao cho phường Bác Sơn tiến hành mai táng theo quy định. 

Được biết, sông Lạch Tray chảy bắt nguồn từ sông Văn Úc, chảy qua địa bàn huyện An Lão sau đó chảy qua khu vực nội thành Hải Phòng, đổ ra cửa biển Đồ Sơn. Cách đây 1 tháng, người dân thị trấn Trường Sơn, An Lão phát hiện một thi thể phụ nữ chết, dạt vào bờ sông. Đến nay cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính, quê quán nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục